Mức lương của Marcelo Brozovic cho Al-Nassr, chi tiết hợp đồng, phí chuyển nhượng, số áo

BÓNG ĐÁ

Al-Nassr FC đã ký hợp đồng với Marcelo Brozovic, biết chi tiết về mức lương và hợp đồng của anh ấy

Cầu thủ vĩ đại người Croatia là người mới nhất tham gia vào một hàng dài các vận động viên di chuyển đến Ả-rập Xê-út. Nó tiếp tục một mô hình di chuyển cao cấp trong kỳ chuyển nhượng này.

Marcelo Brozovic đến Al-Nassr mức lương, chi tiết hợp đồng, phí chuyển nhượng, số áo, giá trị ròng

Al-Nassr đã hoàn tất vụ chuyển nhượng bằng cách trả cho Inter Milan 19,63 triệu đô la.

Marcelo Brozovic đã chọn gia nhập đội tuyển Saudi Arabia League của Cristiano Ronaldo. Tiền vệ người Croatia vừa chuyển đến từ Inter Milan trong một thương vụ được cho là trị giá 19,63 triệu USD. Cùng với Ronaldo, Brozovic hy vọng sẽ tạo ra tác động đáng kể đến giải VĐQG Ả Rập Xê Út và giúp đội bóng thành công. Với sự thay đổi này, anh ấy bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp chơi bóng của mình cùng với một trong những nhân vật vĩ đại nhất trong trò chơi.

Cầu thủ lọt vào chung kết UEFA Champions League Marcelo Brozovic, người đá chính trong trận gặp Manchester City, đã ra sân trong 330 trận và ghi 31 bàn cho Inter Milan. Nhiều người ủng hộ nghĩ rằng Brozovic vẫn còn một vài năm ưu tú trong anh ấy. Tuy nhiên, tiền vệ người Croatia đã lựa chọn ký hợp đồng béo bở trị giá 38 triệu USD/năm với đội bóng Ả Rập Saudi.

Nhiều người hâm mộ bóng đá đã rất buồn trước sự lựa chọn này vì họ đã hy vọng được thấy anh ấy tiếp tục sự nghiệp của mình ở châu Âu. Với mức lương khoảng 750.000 USD/tuần, việc Brozovic chuyển đến Ả Rập Xê Út mang lại cho anh lợi thế tài chính rất lớn.

QUẢNG CÁO

Mức tăng này là một sự gia tăng đáng kể so với mức lương 12 triệu đô la hàng năm của Marcelo Brozovic của Inter Milan trước đó. Nhiều ngôi sao đã chọn chơi ở Giải VĐQG Ả Rập Xê Út phần lớn là do sự hấp dẫn của những đề nghị tiền bạc lớn như thế này. Brozovic có tài sản ròng trị giá 23 triệu USD. Mặc dù số áo Al Nassr của anh ấy không được biết, nhưng anh ấy đã mặc áo số 11 cho Croatia.

Hợp đồng với Marcelo Brozovic và Al-Nasr

Giải bóng đá Ả Rập Saudi thu hút các vận động viên nổi tiếng từ khắp nơi trên thế giới. Động thái này được thúc đẩy bởi sức hấp dẫn của bóng đá cạnh tranh, những khoản tiền hấp dẫn và cơ hội trải nghiệm một nền văn hóa khác. Được biết, Marcelo Brozovic đang là mục tiêu của FC Barcelona, ​​nhà vô địch La Liga. Đội bóng Tây Ban Nha sẵn sàng trả cho Inter Milan mức phí chuyển nhượng tương đương. Tuy nhiên, họ không thể phù hợp với các hợp đồng hào phóng do Saudis ban hành bằng cách đưa ra mức tăng lương khổng lồ.

Trong đội tuyển Croatia giành ngôi á quân World Cup 2018, Brozovic là thành viên chủ chốt. Ngoài ra, anh ấy đã giúp Croatia về thứ ba tại World Cup 2022 do Qatar đăng cai.

QUẢNG CÁO

Theo nhiều nguồn tin, Brozovic đã chính thức đồng ý ký hợp đồng 3 năm với Al-Nassr. Không có bất kỳ khoản tiền thưởng hay phụ phí nào, giá trị của thỏa thuận trong ba năm là khoảng 135 triệu đô la. Brozovic sẽ 33 tuổi vào thời điểm hợp đồng này kết thúc. Sau thời gian ở Ả Rập Saudi, sẽ rất thú vị để xem liệu anh ấy có quyết định chơi bóng trở lại ở châu Âu hay không.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *