Mức lương, chi tiết hợp đồng và giá trị tài sản ròng của Jesse Lingard tới FC Seoul Korea vào năm 2024

BÓNG ĐÁ

Cựu tiền vệ Manchester United Jesse Lingard dự kiến ​​sẽ ký hợp đồng với FC Seoul ở K League 1, xem mức lương và chi tiết hợp đồng tại Hàn Quốc

Jesse Lingard dự kiến ​​sẽ tới Hàn Quốc trong tuần này để kiểm tra y tế.

Cầu thủ bóng đá Jesse Lingard tới FC Seoul Korea mức lương, chi tiết hợp đồng và giá trị ròng vào năm 2024

Jesse Lingard đã đồng ý hợp đồng hai năm với FC Seoul trước động thái bất ngờ này. Cựu tiền vệ của Manchester United và West Ham, Lingard đã đồng ý ký hợp đồng hai năm với câu lạc bộ Hàn Quốc FC Seoul và cầu thủ 31 tuổi này đã hoàn tất cuộc kiểm tra y tế và đang ở Seoul để hoàn tất việc chuyển nhượng. Giá trị tài sản ròng hiện tại của anh ấy là 8 triệu USD.

Lingard đang hoàn tất hợp đồng với FC Seoul và dự kiến ​​tới Hàn Quốc để kiểm tra y tế, một quan chức của FC Seoul nói với nhật báo Hàn Quốc Chosun Ilbo vào thứ Sáu. Các báo cáo bổ sung cuối tuần qua cho thấy Lingard dự kiến ​​sẽ đến Hàn Quốc vào đầu tuần này.

Quảng cáo

Quan chức này nói thêm rằng một khi gia nhập đội bóng thủ đô, anh ấy sẽ được trả mức lương cao nhất so với bất kỳ cầu thủ nào ở K League, với mức lương hàng năm ước tính là 1,55 tỷ won (1,15 triệu USD). Ngoài ra, Lingard và đài truyền hình Sky Sports của Anh đã đồng ý bằng lời nói về hợp đồng hai năm với tùy chọn năm thứ ba vào thứ Sáu.

Phần lớn sự nghiệp 31 năm của Lingard là ở Manchester United.

Từ năm 2011 đến 2022, Lingard chơi 232 trận cho United, ghi 35 bàn và cung cấp 21 đường kiến ​​tạo. Sau đó, anh ấy ký hợp đồng một năm với đội bóng mới thăng hạng Premier League Nottingham Forest, khi hợp đồng của anh ấy với United hết hạn vào năm 2022. Anh ấy đã chơi 20 trận và ghi hai bàn thắng cho đội.

Lingard không có câu lạc bộ nào khi hợp đồng với Nottingham hết hạn vào cuối mùa giải 2022–2023. Do quyền sở hữu Jlingz Esports, một đội thể thao điện tử và mối quan tâm của anh ấy đối với ngành thể thao điện tử ở Hàn Quốc, Lingard có thể đã chuyển đến FC Seoul.

Quảng cáo

Cầu thủ Premier League thứ 7 gia nhập K League!

Nếu ký hợp đồng với FC Seoul, anh ấy có thể thay thế cầu thủ chạy cánh Na Sang-ho, người dẫn đầu hàng công của đội với 12 bàn sau 38 trận ở giải VĐQG năm trước. Na gia nhập đội Nhật Bản Machida Zelvia sau khi rời đội vào tháng trước.

Sau Jordan Mutch (2019), Jamie Cureton (2003), Chris Marsden (2004), Andy Cooke (2003–04), Richard Offiong (2005) và Dalian Atkinson (2001), Lingard sẽ trở thành cầu thủ người Anh thứ bảy thi đấu ở League K ở Hàn Quốc.

Đội bóng thủ đô đã có một mùa giải đáng thất vọng khi không giành được danh hiệu nào và đứng thứ bảy trong tổng số 12 đội. Vào ngày 2 tháng 3, FC Seoul sẽ tới Gwangju FC để tham dự trận mở màn mùa giải của giải đấu.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *