Một đoạn video về câu chuyện trên Instagram của Jamal Murray và bạn gái Harper Hempel đã lan truyền trên Twitter và Reddit

NBA

Video câu chuyện trên Instagram của Jamal Murray và Harper Hempel một lần nữa lan truyền

Jamal Murray đã gây ấn tượng khi là phương án dự phòng cho Denver Nuggets trong trận playoff tuyệt vời của họ mùa này. Murray đã trở lại sau khi bỏ lỡ cả mùa giải vì chấn thương ACL, và anh ấy quyết tâm giúp đội giành danh hiệu đầu tiên bằng nhiều cách nhất có thể.

Video câu chuyện trên Instagram của Jamal Murray và bạn gái được cho là Harper Hempel đã lan truyền trên Twitter và Reddit

Năm 2020, Murray gặp trục trặc với Harper Hempel, bạn gái của anh. Trước khi tham gia Bong bóng, người nổi tiếng người Canada và những người quan trọng khác của cô ấy đã bị lộ diện công khai sau khi video của họ xuất hiện.

Cả hai gặp khá nhiều khó khăn vì đoạn video bị những người quen biết chụp màn hình và ghi lại. Hempel cũng xác nhận tính xác thực của cuốn băng. Anh ấy đã đăng một lời xin lỗi trên Instagram, nhưng sau đó anh ấy đã xóa nó đi. Murray giải quyết đoạn phim trong khi dành thời gian để thảo luận về vấn đề này. Anh ấy nói rằng tài khoản của anh ấy đã bị hack và xin lỗi.

Người hâm mộ không hài lòng lắm về điều này.

Nhưng ngôi sao cao 1m69 đã phải chịu đựng hành vi khủng khiếp của người hâm mộ. Trong một trận đấu thông thường của mùa giải giữa Denver Nuggets và Detroit Pistons, một người hâm mộ đã hét vào mặt Murray và đưa ra nhận xét về Hempel. “Tôi thấy cô gái của bạn đang nổi cơn thịnh nộ,” một người hâm mộ nói. Trọng tài đã phải khống chế người bảo vệ điểm của Nuggets vì ông ấy không thích những gì đã nói với anh ấy.

QUẢNG CÁO

Murray và Hempel đã tránh đồng sáng tác. Kể từ đó, có tin đồn rằng cả hai đã chia tay, mặc dù không có bằng chứng mới nào chứng minh cho những tuyên bố này.

Màn trình diễn tại NBA Playoff 2023 của Jamal Murray

Với tài ghi bàn vô đối của mình, Jamal Murray đã thi đấu bùng nổ trong thời gian gần đây, giúp Nuggets tiến đến giai đoạn hậu mùa giải. Là một phương án dự phòng, Murray đã tạo cho đội đủ động lực để đưa họ đến vị trí hiện tại. Anh ấy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kiểm soát trận đấu kể từ hiệp đầu tiên.

Anh ấy hiện đang ghi trung bình 27,7 điểm, 5,5 rebounds và 6,1 kiến ​​​​tạo trong khi sút xa 48% và 39,8% từ ngoài vòng cung. Mức trung bình sau mùa giải gần đây nhất của anh ấy là mức này. Ngoài ra, anh ấy có số lần đánh cắp trung bình nhiều hơn so với những gì anh ấy đã làm ở vòng loại trực tiếp năm 2020, trung bình 1,7 lần mỗi trận.

QUẢNG CÁO

Ở vòng loại trực tiếp, vẫn còn nhiều điều có thể xảy ra với Murray và Nuggets. Tuy nhiên, dựa trên thành công gần đây của anh ấy, có khả năng anh ấy sẽ xuất sắc lọt vào Chung kết.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *