Một đoạn video quay cảnh khiêu dâm được phát trên màn hình trong giải quần vợt Cordoba Open ở Argentina đã lan truyền chóng mặt

QUẦN VỢT

Giải đấu trên sân đất nện, Cordoba Open ở Argentina đã gây chú ý vì tất cả những lý do sai trái khi nội dung tục tĩu bất ngờ được chiếu trên màn hình lớn trong ngày khai mạc giải đấu như được thấy trong một video lan truyền.

Giải đấu ATP 250 bắt đầu ở Cordoba, Argentina, vào thứ Hai, ngày 5 tháng 2. Tuy nhiên, tranh cãi đã làm lu mờ sự kiện khi một đoạn video đồ họa xuất hiện trên màn hình nổi bật tại địa điểm tổ chức.

Một đoạn video quay cảnh khiêu dâm được phát trên màn hình trong giải quần vợt Cordoba Open ở Argentina đã lan truyền trên Twitter/X

Phát video trong vài phút

Mạng xã hội trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn sau khi một đoạn video lan truyền ghi lại khoảnh khắc gây sốc khi tài liệu được phát trước một khán giả choáng váng.

Quảng cáo

Cảnh tượng xảy ra bên trong khu vực Estadio Mario Alberto Kempes, gần khu vực ăn uống cạnh một trong các sân. Các báo cáo cho thấy cảnh quay không phù hợp đã được phát sóng trong vài phút mà không có lời giải thích từ ban tổ chức giải đấu.

Thanasi bày tỏ sự hoài nghi

Cordoba Open, một sự kiện sân đất nện có 28 tay vợt, ra mắt vào năm 2019 với tổng giải thưởng khổng lồ lên tới 511.000 bảng Anh. Những tài năng quần vợt địa phương như Francisco Cerundolo, Sebastian Baez và Tomas Martin Etcheverry, người đã đánh bại thành công Andy Murray ở giải Úc mở rộng gần đây, đã dẫn đầu giải đấu.

Trong số những phản ứng đáng chú ý trước vụ việc kỳ lạ có Thanasi Kokkinakis, tay vợt vô địch đôi nam Úc mở rộng 2022, người đã bày tỏ sự hoài nghi bằng một trò đùa trên mạng xã hội.

Quảng cáo

Giữa sự ngạc nhiên, cư dân mạng đã chia sẻ những bình luận hài hước như “Chà, đó là một cách để thu hút khán giả đến với quần vợt” và “Chắc hôm nay ai đó đã mất việc”.

Open Cordoba 250, diễn ra từ ngày 5/2ĐẾN đến 11ĐẾNđã làm nên lịch sử vì một lý do sai lầm khi trở thành giải đấu đầu tiên vô tình hiển thị nội dung tục tĩu trên bảng điểm video trong các vòng loại.

Tai nạn xảy ra trong giai đoạn đầu

Một tai nạn đã xảy ra trong giai đoạn đầu với 16 người chơi, khiến người xem bối rối vì tài liệu không phù hợp được hiển thị cho tất cả mọi người cùng xem.

Cordoba Open, một phần của ATP Tour, theo truyền thống được tổ chức vào tháng 2, có các trận đấu trên sân đất nện tại Estadio Mario Alberto Kempes ở Cordoba, Argentina. Ban đầu là một sân vận động bóng đá, sau đó được chuyển đổi thành địa điểm tổ chức sự kiện quần vợt.

Giải đấu đánh dấu điểm dừng sớm quan trọng trên sân đất nện Nam Mỹ dẫn đến giải Pháp mở rộng danh giá. Những người chiến thắng Cordoba Open bao gồm Juan Ignacio Londero, Cristian Garin, Juan Manuel Cerundolo, Ramos và Sebastian Baez, thể hiện tài năng đang lên trong quần vợt nam.

Quảng cáo

ĐỌC CŨNG: Randi Martin mẹ của Patrick Mahomes là ai, tiểu sử, tuổi, chồng, con, giá trị tài sản ròng, Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *