Một đoạn video của Jamal Murray và bạn gái Harper Hempel đã lan truyền trên Twitter và Reddit

NBA

Video lan truyền của Jamal Murray và bạn gái Harper Hempel, lần đầu gây chú ý vào khoảng tháng 3/2020, vẫn đang gây xôn xao mạng xã hội

Hơn một tháng sau khi xem video, mọi người dường như vẫn quan tâm đến chủ đề này. Tất cả họ vẫn quan tâm đến video phổ biến này. Công chúng thường xuyên tìm kiếm trên internet để biết thêm chi tiết và cố gắng tìm những cập nhật mới nhất về chủ đề này.

Trở thành bạn gái của một ngôi sao NBA nổi tiếng dường như thu hút thêm sự chú ý trong video lan truyền của Harper Hempel. Người hâm mộ tò mò về những cập nhật về cuộc sống cá nhân và các mối quan hệ lãng mạn của anh ấy. Để tìm hiểu thêm về video lan truyền của Harper Hempel, hãy tiếp tục đọc.

QUẢNG CÁO

Một đoạn video của Jamal Murray và bạn gái Harper Hempel đã lan truyền trên Twitter, Instagram và Reddit

Harper Hempel là một người nổi tiếng trên Instagram và giám đốc tiếp thị truyền thông xã hội. Cô ấy đã từng chơi bóng chuyền trong quá khứ. Hempel đã ba lần được Hiệp hội Huấn luyện viên Bóng chuyền Kentucky công nhận là vận động viên bóng chuyền Toàn Bang. Anh ấy cũng đã nhận được Giải thưởng MVP và Lãnh đạo nhóm vào năm 2011. Tương tự như vậy, bạn có thể xem hình ảnh của Hempel bằng cách truy cập các trang mạng xã hội của anh ấy. Ngoài vị trí chuyên nghiệp, Hempel được biết đến với mối quan hệ với ngôi sao NBA Jamal Murray.

Video bạn gái của Jamal Murray

Kể từ khi video của Harper Hempel lan truyền vào tháng 3 năm 2020, đã có nhiều cuộc thảo luận liên tục về nó. Đoạn video được xem rộng rãi đã thu hút sự chỉ trích từ Hempel và bạn trai cũ được cho là của cô. Theo báo cáo, một cầu thủ NBA đã chia sẻ nó trên câu chuyện Instagram của anh ấy.

Cuối cùng phát hiện ra rằng tài khoản của mình đã bị hack. Tuy nhiên, nhiều người theo dõi anh ấy đã chụp ảnh màn hình video và hình ảnh khi họ vẫn còn trên IG Stories, những câu chuyện này chỉ hoạt động trong một thời gian ngắn. Sau đó, nó đã được đăng tải trên một số trang mạng xã hội.

QUẢNG CÁO

Sau khi các hình ảnh và video đồ họa được công bố, đã có một sự náo động trên mạng xã hội và nhận được sự chú ý của nhiều phương tiện truyền thông quốc gia. Mọi người bắt đầu hỏi về mối liên hệ ngay sau khi nó lan truyền, và các trang web mờ ám khác cũng lưu hành một bộ phim hư cấu liên kết Harper Hempel và Jamal Murray. Sau đó, một số tín đồ của anh ấy đã yêu cầu giải thích vì nó đã đặt ra nhiều câu hỏi. Sau đó, Murray tuyên bố rằng tài khoản đã bị tấn công và bộ phim đã bị tin tặc rò rỉ.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *