Một cầu thủ bóng đá ở giải Ngoại hạng Bắc London bị buộc tội r * pe đã được gia hạn bảo lãnh lần thứ ba

BÓNG ĐÁ

Một cầu thủ bóng đá ở giải Ngoại hạng Bắc London bị buộc tội hiếp dâm đã được gia hạn bảo lãnh và tương lai của anh ta có thể không chắc chắn khi mùa giải tới bắt đầu

Một cầu thủ bóng đá quốc tế và Premier League bị buộc tội hiếp dâm năm ngoái đã được tăng tiền bảo lãnh. Theo The Telegraph, cầu thủ không được nêu tên vì lý do pháp lý có thể bắt đầu mùa giải mà không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với mình.

Cầu thủ bóng đá ở giải Ngoại hạng Bắc London bị buộc tội r * pe đã được gia hạn bảo lãnh lần thứ ba khi những cái tên vẫn được giữ kín

Vào ngày 4 tháng 7 năm ngoái, anh ta đã bị bắt ở Bắc Luân Đôn sau khi có đơn khiếu nại chống lại anh ta. Ngày tại ngoại của nghi phạm đã bị hoãn lại đến tháng 8, theo The Telegraph, nơi đầu tiên đưa tin. Việc gia hạn bảo lãnh mới nhất này đã được Cảnh sát Metropolitan xác nhận với The Sun.

Do đó, vận động viên có thể tham gia mùa giải 2023–24 và sẽ được phép thi đấu mùa giải thứ hai liên tiếp khi được tại ngoại. Hơn nữa, câu lạc bộ của cầu thủ không bao giờ đình chỉ anh ta và để anh ta tiếp tục thi đấu ở một số giải đấu trong suốt mùa giải trước.

QUẢNG CÁO

Vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 8, Premier League trở lại.

The Met trước đó đã tuyên bố rằng vào ngày 4 tháng 7, cảnh sát đã nhận được đơn khiếu nại về cáo buộc cưỡng hiếp liên quan đến một phụ nữ ở độ tuổi 20. Vụ cưỡng hiếp được cho là diễn ra vào tháng 6 năm 2022. Vào ngày 4 tháng 7, một người đàn ông 29 tuổi bị bắt sau khi bị bắt tại nhà Barnet vì nghi ngờ hiếp dâm.

Trong khi bị giam giữ, anh ta tiếp tục bị giam giữ vì tình nghi thực hiện thêm hai cáo buộc cưỡng hiếp đối với những phụ nữ khác ở độ tuổi 20 vào tháng 4 và tháng 6 năm 2021. Cá nhân này đã bị thẩm vấn vào tháng 2 năm 2023 về các cáo buộc phạm tội tình dục vào tháng 2 năm 2022 khi bị cưỡng bức. Cảnh sát đã nhận được một báo cáo về vấn đề này vào tháng 7 năm 2022 và nó đề cập đến một nạn nhân thứ ba.

Vì luật hiện hành chưa có hiệu lực khi xảy ra hành vi phạm tội bị cáo buộc vào tháng 6 năm 2021 nên sẽ không có thêm hành động nào liên quan đến vụ việc. Tuy nhiên, các cuộc điều tra về các vi phạm khác vẫn đang tiếp diễn. Những người khiếu nại đã được thông báo về việc này, và cảnh sát vẫn đang đứng về phía họ.

QUẢNG CÁO

Hãy theo dõi SportsGrail để biết thêm thông tin mới nhất và cập nhật về các môn thể thao khác nhau.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *