Một cầu thủ bóng đá đang di chuyển về phía nam và đột nhiên di chuyển về phía đông với cùng một tốc độ đã giải thích câu trả lời

BÓNG ĐÁ

Bóng đá chỉ là một trò chơi ngẫu nhiên. Ngay cả một bước đơn giản cũng có thể được tính. Biết câu trả lời một cầu thủ bóng đá đang di chuyển về phía nam

Tìm hiểu về một sự thay đổi hướng như vậy thông qua các phương trình trong bài viết dưới đây.

Động thái bất ngờ của các cầu thủ bóng đá nam

Chúng ta thường thấy người chơi đột ngột thay đổi hướng khi đang chơi. Hơn nữa, một số chuyển động này rất trơn tru.

Để tránh đối thủ, một cầu thủ bóng đá đột ngột quay về hướng đông với cùng tốc độ khi anh ta di chuyển về hướng nam. Những thay đổi này liên quan trực tiếp đến các phương trình vật lý và thường được hỏi trong các câu hỏi trắc nghiệm.

Một cầu thủ bóng đá đang di chuyển về phía nam và đột nhiên di chuyển về phía đông với cùng tốc độ giải câu đố ý nghĩa và đáp án

Một cầu thủ bóng đá với động lượng 120 kgm/s đang chạy dọc theo sân về phía bắc. Anh ta cảm thấy một xung lực 200-N ở phía nam.

QUẢNG CÁO

Một người chơi đang di chuyển về phía bắc thì đột nhiên, với cùng tốc độ đó, anh ta quay về phía tây để tránh đối thủ. Lực ma sát là lực tác dụng lên người chơi.

Giải thích chi tiết Một người chơi bóng di chuyển về phía bắc khi anh ta rẽ ngoặt

Một cầu thủ bóng đá đang đi về hướng bắc thì đột nhiên, với cùng tốc độ đó, anh ta quay về hướng tây để tránh một đối thủ. Người chơi đang bị ép buộc.

Gọi OA = p 1 = Động lượng ban đầu hướng bắc của người chơi. AB = p 2 = Động lượng cuối cùng về phía tây của người chơi.

Một cầu thủ bóng đá đang di chuyển về phía bắc thì đột nhiên, với cùng tốc độ đó, anh ta quay về phía tây để tránh đối thủ. Người chơi bị ảnh hưởng bởi (a) lực lượng chức năng.

Bạn đột nhiên nhận ra rằng mình đang tiến thẳng về phía bức tường gạch của một siêu thị lớn và mạo hiểm lao vào đó.

Bước 1: Giải thích, Một lực lượng chức năng luôn chống lại chuyển động của một người. Trong tình huống này, lực ma sát sẽ tác dụng về phía nam vì cá thể đang di chuyển về phía bắc.

QUẢNG CÁO

Động lượng của người chơi dịch chuyển về phía tây nam. Bởi vì phản ứng của mặt đất đối với ma sát gây ra chuyển động, nên lực tác dụng lên người chơi là lực ma sát xuyên suốt.

Một cầu thủ bóng đá nặng 85 kg đang di chuyển về phía bắc với tốc độ 9,3 m/s trong khi quét về phía nam để tìm đường chuyền thì va chạm với một cầu thủ nặng 65 kg đang di chuyển về phía nam với tốc độ 3.

XEM CSONG: Kết quả bóng rổ SEA Games 2023 hôm nay, lịch thi đấu, ngày giờ, đội tuyển, lịch thi đấu, tỷ số, truyền hình trực tiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *