Một bức ảnh trên Instagram của người mẫu Yami Taylor đã lan truyền sau khi cô ấy chia sẻ một bức ảnh của Zion Williamson trên Snapchat

NBA

Những bức ảnh của Yami Taylor gây sốt trên Instagram

Cho rằng hầu hết những người phụ nữ mà anh ấy có mối quan hệ đều có vẻ khó chịu khi anh ấy ra mắt và nói rằng anh ấy đang mong có con với bạn gái của mình, Zion Williamson có thể cần hiểu anh ấy đang đối phó với bao nhiêu người trong số họ.

Một bức ảnh trên Instagram của người mẫu Yami Taylor đã gây sốt sau khi cô ấy chia sẻ một bức ảnh của Zion Williamson trên Snapchat và tiết lộ rằng anh ta đã lừa dối bạn gái của mình

Zion được cho là đã cung cấp đồng hồ Yami Taylor Bentley và Richard Mille

Zion đã bị một phụ nữ trưởng thành được cho là được biết đến nhiều hơn với cái tên Moriah Mills ra ngoài trong nhiều ngày, nhưng một đối thủ mới hiện đã tiến lên để nói về người bảo vệ New Orleans Pelicans. Người phụ nữ thứ ba tên là Yami Taylor, và vào thứ Năm, cô ấy đã tấn công Zion trên Instagram bằng một số tuyên bố thái quá.

“Tại sao tôi không nhận được Richard Mille và Bentayga vào mùa hè năm ngoái? Bởi vì tôi sẽ không cho phép bạn ghi lại tôi, @zionwilliamson? Tôi nghĩ tôi hoàn toàn là trò chơi vì tôi chưa bao giờ cho bạn trải nghiệm, chưa bao giờ có tài khoản OnlyFans hay sử dụng PornHub. Tôi có thể chưa bao giờ có cơ hội gặp bạn, kẻ nghiện tình dục xấu xa”, Taylor viết. Ngoài ra, Taylor còn chia sẻ hình ảnh Zion Williamson được cho là khỏa thân đang ngủ trên giường.

QUẢNG CÁO

Ở trận Lakers-Pelicans, Yami Taylor đứng trên khán đài.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Yami (@yamilexxtaylor)

Sơ yếu lý lịch của Zion Williamson sẽ sớm là “Cha của các cô gái”.

Cựu lựa chọn dự thảo vòng một Zion Williamson và mẹ bé Ahkeema đang mong đợi đứa con đầu lòng của họ và gần đây họ đã phát hiện ra đó là một bé gái! Khi tin tức được đưa ra, Mills tuyên bố rằng cô ấy có mối quan hệ với Williamson và không biết rằng cô ấy đang mong đợi một đứa trẻ trong một loạt các tweet bẩn thỉu vào đầu tuần này.

QUẢNG CÁO

Williamson, lượt chọn tổng thể đầu tiên trong NBA Draft 2019, chỉ xuất hiện trong 114 trận đấu với Pelicans trong bốn mùa giải và bỏ lỡ toàn bộ chiến dịch 2021–2022 vì bị gãy chân. Cho đến nay, Williamson đã không trả lời các cáo buộc trên các phương tiện truyền thông.

Cô Ahkeema nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ múa cột, đánh nhau và đóng phim khiêu dâm. Ahkeema thường xuyên chia sẻ những bức ảnh về cuộc sống của mình trên Instagram với 38.000 người theo dõi. Trong hồ sơ của mình, cô ấy tự gọi mình là “người tạo video” và cô ấy chia sẻ mọi thứ từ danh sách thực phẩm đến công thức nấu các món ăn thoải mái yêu thích của mình.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *