Moriah Mills là ai khi cô rò rỉ tin nhắn Snapchat với Zion Williamson, tiểu sử, tuổi, chiều cao, giá trị ròng, Instagram

NBA

Moriah Mills là một nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ, biết giá trị tài sản ròng và Instagram của cô ấy

Tìm hiểu thêm về anh ấy và tin tức mới nhất của anh ấy.

Cầu thủ NBA Zion Williamson đang được chú ý sau những lời buộc tội từ Moriah Mills trong bối cảnh có báo cáo rằng anh ta đang mong có con với bạn gái Ahkeema. Mặc dù được cho là có mối quan hệ với Mills, Williamson bị cáo buộc đã lừa dối cô và đóng giả là cha tương lai của cô.

Ngoài việc chỉ trích Zion Williamson và bạn gái của anh ta, Mills còn nói rằng cô ấy đến muộn và có thể đang mang thai và những người trẻ tuổi như Williamson không nên tham gia, đặc biệt là với mọi thứ đã xảy ra trong sự nghiệp của cô ấy trong hai năm qua. năm.

Moriah Mills là ai khi cô tiết lộ tin nhắn Snapchat với Zion Williamson, tiểu sử, tuổi, chiều cao, giá trị ròng, Instagram, ảnh

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi những người hâm mộ Moriah Mills không chính thức (@moriahmillsfans)

QUẢNG CÁO

Trong một cuộc trò chuyện trên Twitter, Moriah Mills đã chia sẻ thông tin về mối quan hệ của họ và đưa ra những lời bóng gió liên quan đến việc mang thai. Không quan tâm đến lời buộc tội, Ahkeema đã đưa ra một câu trả lời đáng thất vọng. Tuy nhiên, phản ứng cá nhân của Williamson vẫn chưa được biết. Anh đã viết,

Cuốc vui không ghét, và cuốc ghét không vui.

Trong khi đó, Zion Williamson hiện đang hồi phục chấn thương gân kheo với mục tiêu ra sân trở lại vào mùa giải tới. Williamson đã ghi những con số xuất sắc trong 29 trận mùa này, ghi trung bình 26,0 điểm, 7,0 lần bật lại và 1,1 lần đánh cắp mỗi trận.

Kể từ đó, Moriah Mills đã trở thành một chủ đề thảo luận phổ biến, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về cô ấy. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Moriah Mills là ai?

Moriah Mills là nữ diễn viên nổi tiếng người Mỹ. Cô ấy đã được đưa tin vì cô ấy cáo buộc Zion Williamson đã dẫn dắt cô ấy và giữ bí mật về việc làm cha mẹ sắp tới của cô ấy.

Anh sinh ngày 17 tháng 10 năm 1990 tại Thành phố New York, bang New York, Hoa Kỳ. Anh ta được cho là đa chủng tộc và có quốc tịch Mỹ.

QUẢNG CÁO

Cân nặng của anh ấy là 125 lbs, hay 57 kg, và chiều cao của anh ấy là 5 feet 4 inch, hay 163 cm. Bây giờ anh ấy 33 tuổi.

sự nghiệp của anh ấy

Moriah Mills là một người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng. Cô cũng đã tạo dựng được danh tiếng là một nghệ sĩ trang điểm tài năng, thường xuyên đăng các bài hướng dẫn trên kênh YouTube nổi tiếng của mình. Ngoài ra, anh ấy cũng có hàng triệu người theo dõi trên Instagram, nơi anh ấy thường xuyên đăng những bức ảnh liên quan đến cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình. Cô ấy cũng nổi tiếng trên TikTok, nơi cô ấy đăng các video ngắn quay cảnh mình nhảy và hát nhép.

CŨNG ĐỌC: Ai là chủ nhà ga SB Mohanty Bahanaga Bazar liên quan đến vụ tai nạn tàu hỏa Balasore của Odisha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *