Moriah Mills đã chia sẻ tin nhắn Snapchat với Zion Williamson sau khi anh ấy tiết lộ rằng mình đã có con với bạn gái

NBA

Moriah Mills tiếp tục réo gọi tiền đạo Zion Williamson của Pelicans sau khi ngôi sao NBA mới đây đăng một số bức ảnh lên mạng thông báo có con với bạn gái Ahkeema

Williamson gần đây đã thông báo trên mạng xã hội rằng anh và bạn gái Ahkeema đang mong đợi một bé gái.

Moriah Mills đã chia sẻ một tin nhắn Snapchat với Zion Williamson sau khi anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã có con với bạn gái Ahkeema

Tin tức thú vị như thế nào, nó ngay lập tức bị lu mờ bởi Moriah Mills, người đã gọi tên ngôi sao NBA.

Moriah Mills gọi Zion Williamson

Moriah Mills, một nữ diễn viên người Mỹ hiện đang làm việc với tư cách là người sáng tạo nội dung và nghệ sĩ âm nhạc. Mills được cho là có mối quan hệ với Zion Williamson và vẫn giữ liên lạc với chàng trai 22 tuổi khi anh thông báo có con với bạn gái.

Moriah gọi Zion vì đã dẫn dắt cô ấy và thậm chí còn lên kế hoạch chuyển cô ấy đến New Orleans. Người đàn ông 32 tuổi khẳng định suốt thời gian qua, anh không hề hay biết Williamson đang chuẩn bị chào đón một đứa trẻ.

QUẢNG CÁO

Mills đã đăng một loạt Tweet bốc lửa, đưa ra chi tiết về mối quan hệ của họ và tuyên bố rằng hai người gần đây đã có quan hệ tình cảm vào tuần trước.

Anh đăng:

Bạn nghe có vẻ ngu ngốc, đây thực sự là người đàn ông của tôi và tôi không bao giờ tìm kiếm ảnh hưởng từ bất kỳ ai mà tôi chưa từng đăng bài khi còn ở Nola, tôi trung thành với bạn @Zionwilliamson và bạn đã nhận được những người đặt trước”

“Tôi đã nói với bạn rằng bạn sẽ là vị vua tiếp theo bên cạnh lebron. Tôi động viên bạn 🥲🥲 bạn bm vì bạn tăng cân, anh ấy độc hại, tôi thực sự ghét điều này đối với bạn @Zionwilliamson, bạn đã làm tôi đau với điều này. Đêm qua tôi không thể ngủ được 🥲🥲🥲 🥲”

Bạn gái của Zion Williamson, Ahkeema phản ứng với dòng tweet của Mills

Sau khi Moriah Mills xuất hiện trên mạng xã hội kêu gọi ngôi sao NBA và thậm chí còn tuyên bố rằng cô ấy tin rằng mình cũng có thể đang mang thai, bạn gái của Zion Williamson, Ahkeema, đã tiếp tục phản hồi. Thật thú vị, Ahkeema dường như không hề bối rối trước những cáo buộc của Mills. Ahkeema đã viết để đáp lại:

Cuốc vui không ghét và ghét cuốc không vui.”

Mills sau đó đã trả lời và viết rằng Ahkeema không ở đẳng cấp của anh ấy. Zion vẫn chưa đăng bất kỳ phản hồi nào về vấn đề này hoặc đưa ra bất kỳ tuyên bố nào về vấn đề này.

Zion Williamson đã đăng một video tiết lộ giới tính

Zion gần đây đã đăng một video Tiết lộ giới tính lên YouTube, trong đó ngôi sao NBA nói chuyện trực tiếp với đứa trẻ chưa sinh, nói rằng:

QUẢNG CÁO

Bạn thân mến, bạn sẽ thấy điều này vào một lúc nào đó. Con không biết tương lai sẽ ra sao, nhưng bố mẹ yêu con. Nếu bạn không biết gì khác trên thế giới này, hãy biết rằng mẹ và bố yêu bạn suốt đời.”

Williamson chuẩn bị trở lại sau chấn thương

Trong khi đó, gạt vấn đề ngoài sân sang một bên, Williamson hiện đang tìm cách trở lại sau chấn thương. Tiền đạo 22 tuổi đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải trước sau khi dính chấn thương gân kheo vào tháng Giêng. Williamson sau đó gặp phải một thất bại vào khoảng đầu tháng Hai, khiến anh ấy phải ngồi ngoài trong phần còn lại của năm.

Với đủ thời gian hồi phục trong giai đoạn nghỉ thi đấu, sao trẻ nhiều khả năng sẽ kịp trở lại vào đầu mùa giải tới. Williamson đã chơi 29 trận trong năm nay, ghi trung bình 26,0 và 7,0 lần bật lại mỗi trận. Anh ấy cũng đạt tỷ lệ 1,1 lần đánh cắp mỗi trận cao nhất trong sự nghiệp.

CŨNG ĐỌC: Không đạt 100% thể lực, Lionel Messi cho biết anh sẽ gia nhập câu lạc bộ MLS Inter Miami

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *