Mohun Bagan Super Giants vs Odisha FC ngày, giờ, dự đoán, vé, truyền hình trực tiếp AFC Cup 2023 Ấn Độ

BÓNG ĐÁ

Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về trận đấu AFC Cup 2023 với Mohun Bagan và Odisha FC cùng với tính năng phát trực tiếp ở Ấn Độ và chi tiết về vé

Odisha FC và Mohun Bagan Super Giant sẽ thi đấu ở AFC Cup vào ngày 19/9/2023, trên sân Kalinga. Mùa giải của họ ở bảng D khu vực phía Nam bắt đầu bằng trận đấu được nhiều người mong đợi này.

Mohun Bagan Super Giants vs Odisha FC ngày, giờ, dự đoán, truyền hình trực tiếp AFC Cup 2023 Ấn Độ xem ở đâu

Odisha FC sẽ thi đấu tại AFC Cup lần đầu tiên vào năm 2023–24, trong khi Mohun Bagan đã đặt vé sau khi đánh bại Abahani Dhaka của Bangladesh trong trận chung kết sơ bộ.

Vé trận đấu có thể được mua trên PayTM Insider.

Sau khi giành chức vô địch Indian Super League (ISL) đầu tiên vào năm ngoái và bắt đầu mùa giải 2023–24 với chiếc cúp Durand Cup thứ 17 phá kỷ lục, họ hiện đang tìm cách tạo dựng tên tuổi cho mình ở châu lục này, trong khi những người mới đến là Odisha đang tìm kiếm trải nghiệm sự cạnh tranh đỉnh cao.

QUẢNG CÁO


Bagan đã tham gia ít nhất tám trận đấu chính thức, thắng bảy trong số đó, trong khi đây sẽ là trận đấu đầu tiên của Odisha trong mùa giải.

Họ chắc chắn sẽ nghĩ rằng vì nó cho phép họ giành được Durand Cup nên giờ đây họ có thể bắt đầu thành công ở châu Á, điều mà những người quảng bá câu lạc bộ, nhóm RPSG, mong muốn khi họ tiếp quản ba mùa giải trước.

Sau khi giành Siêu cúp 2023 và đánh bại Gokulam Kerala ở vòng loại trực tiếp, Odisha FC đã giành được suất vào vòng bảng của AFC Cup 2023–24. Trong khi điều này đang diễn ra, Machhindra của Nepal đã bị Mohun Bagan SG đánh bại ở vòng sơ loại, và họ tiếp tục đánh bại Abahani Dhaka ở vòng loại trực tiếp AFC Cup. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về đồ đạc.

Lịch thi đấu AFC Champions League Odisha FC vs Mohun Bagan Super Giants

QUẢNG CÁO


Odisha FC sẽ gặp Mohun Bagan Super Giants ở AFC Champions League vào thứ Ba, ngày 19 tháng 9 lúc 7:30 tối IST. Đáng lẽ Odisha đã thắng trong cuộc chạm trán.

Chi tiết phát sóng và phát sóng trực tiếp Odisha FC vs Mohun Bagan Super Giants AFC Champions League: Xem ở đâu ở Ấn Độ?

Người hâm mộ từ Ấn Độ có thể xem trận đấu AFC Champions League giữa Odisha FC và Mohun Bagan và tính năng phát trực tiếp sẽ có trên Mã người hâm mộ.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *