Mitchell Starc nói: “Tôi chắc chắn sẽ thích chơi ở IPL một lần nữa, nhưng mục tiêu của tôi phải là đạt phong độ tốt nhất cho Australia.

BÓNG ĐÁ

Luân Đôn, ngày 12 tháng 6 Vận động viên nhịp độ cánh tay trái hàng đầu của Úc, Mitchell Starc, người đã không chơi một trận cricket T20 nhượng quyền nào trong hơn tám năm, đã bày tỏ mong muốn được chơi lại ở Giải ngoại hạng Ấn Độ (IPL), mặc dù anh ấy đã cảnh báo rằng sẽ chơi cricket quốc tế là ưu tiên của anh ấy.

Starc được nhìn thấy lần cuối trong IPL vào năm 2015, chơi cho Royal Challengers Bangalore (RCB). “Có thể dành thời gian cho gia đình là một phần của nó. Nhưng đó cũng là việc đặt tôi vào vị trí mà tôi có thể chơi môn cricket tốt nhất của mình cho Australia. Tôi chắc chắn rất thích chơi ở IPL một lần nữa, nhưng mục tiêu của tôi trong một thời gian dài là trở thành người giỏi nhất cho Úc, bất kể thể thức nào.”

“Tôi thích điều đó, giống như tôi đã tận hưởng thời gian ở Yorkshire 10 năm trước, nhưng Úc sẽ luôn đứng đầu. Tôi không tiếc tiền, tiền sẽ đến rồi đi nhưng tôi rất biết ơn những cơ hội mình có được. Hơn một trăm năm của môn cricket Thử nghiệm và có ít hơn 500 người chơi đã chơi cho Australia, điều đó tự nó khiến việc trở thành một phần của nó trở nên rất đặc biệt,” Starc được The Guardian trích dẫn.

Tỷ lệ Starc đội một chiếc mũ lưỡi trai màu xanh lá cây lỏng lẻo trong Thử nghiệm cricket cao hơn so với việc chơi cricket nhượng quyền trên khắp thế giới trong hơn một thập kỷ. Nhận xét của anh ấy được đưa ra sau khi Úc giành chiến thắng trong trận chung kết Giải vô địch thử nghiệm thế giới năm 2023 trong trận thua 209 lượt trước Ấn Độ tại The Oval.

“Tôi không yêu thích gì ở môn cricket hơn là ngồi với các đồng đội của mình khi kết thúc trận thắng trong Bài kiểm tra và suy ngẫm về những gì chúng tôi đã đạt được trong tuần đó. Để có thể thả lỏng với rất nhiều người bạn thân của tôi, những người mà tôi đã lớn lên cùng trong trò chơi. Ý tôi là, nhượng quyền cricket rất tuyệt, nhưng bạn có thể được mua bán hoặc giao dịch trong 12 tháng, trong khi đây là cơ hội mà tôi đã may mắn có được hơn 10 năm nay.”

QUẢNG CÁO

Starc cũng tin rằng môn cricket Thử nghiệm đang trải qua một thời điểm thú vị trong thế giới cricket, đặc biệt là khi nói về việc các chủ sở hữu cricket nhượng quyền trao cho người chơi hợp đồng 12 tháng và mong đợi thể thức dài hơn sẽ được chơi trong một thời gian dài.

“Ngày càng có nhiều nhượng quyền thương mại cricket và ngày càng có nhiều người nói về các hợp đồng nhượng quyền 12 tháng, nơi nó có khả năng giống như bóng đá, nơi bạn có cửa sổ quốc tế hoặc bạn cần sự cho phép của câu lạc bộ của mình để đi chơi thể thao quốc tế.”

“Người theo chủ nghĩa truyền thống trong tôi vẫn hy vọng có một thế hệ đàn ông và phụ nữ muốn đại diện cho đất nước của họ trong Thử nghiệm cricket. Nhưng kiếm tiền dễ dàng là trong môn cricket nhượng quyền thương mại, đó là một con đường nhanh chóng để nổi tiếng.

– IANS

cs

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *