Michelle Gerzig là vợ của Thibaut Courtois là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, con cái và Instagram

BÓNG ĐÁ

Mishel Gerzig là một người mẫu thời trang nổi tiếng của Israel, người có ảnh hưởng trên Instagram và là doanh nhân đến từ Tel Aviv, Israel, biết tuổi và chiều cao của cô ấy

Michelle Gerzig là một siêu mẫu và cô được quản lý bởi ITM models.

Michel Gerzig là vợ của Thibaut Courtois là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, con cái, quốc tịch và Instagram

Anh sinh ngày 5 tháng 6 năm 1997, tính đến năm 2023 là 25 tuổi.

Michelle Gerzig; chiều cao. 5’10” ; ngực 33b; thắt lưng 25; hông 36,5; đôi giày. số 8

Sự nghiệp và gia đình của Michel Gerzig

QUẢNG CÁO

Michelle Gerzig đã xác nhận nhiều thương hiệu khác nhau và hợp tác với nhiều người khi cô ấy lên trang bìa của nhiều tạp chí khác nhau. Michelle được công nhận là bạn gái lâu năm của Thibaut Courtois. Anh ấy hiện đang sống ở Madrid, Tây Ban Nha. Mishel theo đạo Cơ đốc trong khi cô ấy là người đa sắc tộc và quốc tịch của cô ấy là người Israel.

Mishel là con gái út của cha mẹ cô, cô được sinh ra bởi Michael Gerzig và Irina Gerzig và cũng có một anh chị em. Michelle và đối tác của cô ấy đã xuất hiện tại nhiều sự kiện và anh ấy đã được nhìn thấy tại sân vận động cổ vũ. Gerzig bắt đầu sự nghiệp khi mới 13 tuổi.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Mishel Gerzig (@mishelgerzig)

Đối tác của Michel Gerzig

Thibaut Nicolas Marc Courtois sinh ngày 11 tháng 5 năm 1992 và hiện 30 tuổi vào năm 2023. Thibaut là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Bỉ đang chơi ở vị trí thủ môn cho câu lạc bộ La Liga Real Madrid và đội tuyển quốc gia Bỉ. đội.

Cho đến nay, cả hai chưa chào đón bất kỳ đứa con nào, tuy nhiên, Courtois đã có hai con từ mối quan hệ trước đó với Marta Dominguez. Hai người đính hôn sau khi bắt đầu hẹn hò vào năm 2021 và Courtoi cầu hôn vào năm 2022.

Thibaut được coi là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Anh được biết đến với khả năng phản xạ xuất sắc, những pha cứu thua ngoạn mục và khả năng làm chủ vòng cấm.

QUẢNG CÁO

Courtois bắt đầu sự nghiệp của mình với Genk và ra mắt đội một vào năm 2009. Khi mới 16 tuổi; Thibaut tiếp tục khẳng định mình là thủ môn xuất phát của câu lạc bộ và anh ấy cũng đã vô địch Giải bóng đá chuyên nghiệp Bỉ.

Courtois ba lần giành được Ricardo Zamora Trophy, một lần đoạt Găng tay vàng Premier League và được vinh danh là thủ môn xuất sắc thứ ba trong thập kỷ từ 2011 đến 2020 bởi Liên đoàn thống kê và lịch sử bóng đá quốc tế.

Giá trị tài sản của Michelle Gerzig

Michel Gerzig ước tính có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu đô la vào năm 2023.

Cũng đọc: Video của cô gái Jorhat Darshana Bharali và người đàn ông 72 tuổi lan truyền vào năm 2023 trên Twitter và Reddit khi ông ta tự tử – The SportsGrail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *