Michael Malone Denver Nuggets lương huấn luyện viên trưởng, giá trị ròng, tiểu sử, tuổi tác, cha, số liệu thống kê NBA, thành tích huấn luyện

NBA

Michael Malone là huấn luyện viên trưởng hiện tại của Denver Nuggets, người đang thi đấu trong Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA), hãy tìm hiểu mức lương và thu nhập hàng năm của anh ấy cùng với nhiều thông tin chi tiết hơn về cuộc sống và sự nghiệp cá nhân của anh ấy

Denver Nuggets đã có một trong những mùa giải hay nhất của họ trong nhiều thập kỷ sau khi giành quyền vào Chung kết NBA 2023 trước Miami Heat.

Michael Malone Denver Nuggets lương huấn luyện viên trưởng, giá trị ròng, tiểu sử, tuổi tác, cha, số liệu thống kê NBA, thành tích huấn luyện, các đội đã huấn luyện

Bên cạnh việc sở hữu cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu Nikola Jokic, Nuggets còn phải cảm ơn Michael vì thành công của họ trong mùa giải này.

Tóm tắt tiểu sử của Michael Malone

Michael Malone là một huấn luyện viên bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ sinh ngày 15 tháng 9 năm 1971 tại Astoria, New York, Hoa Kỳ. Lớn lên, Michael theo học Học viện Worcester và Trường trung học Bishop Hendricken. Ông hiện là huấn luyện viên trưởng của Denver Nuggets tại NBA. Malone trước đây từng là huấn luyện viên trưởng của Sacramento Kings từ năm 2013–2014.

QUẢNG CÁO

Brendan Thomas Malone (sinh ngày 21 tháng 4 năm 1942) là cựu huấn luyện viên bóng rổ người Mỹ và là cha của huấn luyện viên trưởng hiện tại của Denver Nuggets, Michael Malone.

Tuổi và chiều cao

Michael Malone năm nay 51 tuổi và cao 1,88 m.

Sự nghiệp và số liệu thống kê của Michael Malone

Malone bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với tư cách là trợ lý huấn luyện viên cho một số đội NBA, bao gồm New York Knicks, Cleveland Cavaliers, New Orleans Hornets và Golden State Warriors. Cuối cùng, ông trở thành huấn luyện viên trưởng của Sacramento Kings trong mùa giải 2013-14 và sau đó gia nhập Denver Nuggets vào năm 2015.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Michael Malone đã thắng hơn 300 trận với Nuggets. Kỷ lục này giúp anh đứng thứ ba trong lịch sử đội sau Doug Moe với 432 trận thắng và George Karl. Người đàn ông 51 tuổi này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập đội trở thành mối đe dọa lớn ở NBA.

Tiền lương và thu nhập hàng năm của Michael Malone với Denver Nuggets

Huấn luyện viên trưởng Michael Malone của Nuggets kiếm được 2 triệu đô la tiền lương hàng năm với nhượng quyền thương mại.

QUẢNG CÁO

giá trị ròng

Theo nhiều nguồn khác nhau, Michael Malone có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 15 triệu USD.

Chi tiết hợp đồng Michael Malone

Hợp đồng trước đó của Malone với Denver Nuggets dự kiến ​​sẽ hết hạn sau mùa giải 2022-2023. Tuy nhiên, Nuggets đã quyết định gia hạn hợp đồng của anh ấy thêm vài năm. Nhóm không tiết lộ các chi tiết khác của hợp đồng như thời hạn và các điều khoản của hợp đồng.

CŨNG ĐỌC: ‘Anh ấy sẽ tiếp tục làm điều đó…’: Federer ủng hộ Djokovic tiếp tục giành các danh hiệu lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *