Michael Malone Denver Nuggets huấn luyện viên trưởng giá trị ròng, tiền lương, tiểu sử, tuổi tác, sự nghiệp huấn luyện, số liệu thống kê, đội

NBA

Michael Malone đã góp phần vào sự thành công của Denver Nuggets kể từ khi anh ấy gia nhập đội, hãy tìm hiểu giá trị tài sản ròng và mức lương NBA hiện tại của anh ấy là bao nhiêu

Trong vài mùa giải qua, Michael Malone và hai cầu thủ ngôi sao của anh ấy là Jamal Murray và Nikola Jokic đã dẫn dắt Denver Nuggets trở thành ứng cử viên vô địch.

Michael Malone Denver Nuggets huấn luyện viên trưởng giá trị ròng, tiền lương, tiểu sử, tuổi, sự nghiệp huấn luyện NBA, số liệu thống kê, đội

Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Mike Malone, Denver Nuggets đã trải qua một sự thay đổi hoàn toàn về vận may.

QUẢNG CÁO

Họ đã từ một đội có 9 lần liên tiếp bị loại ở vòng một trong 10 lần tham dự vòng loại trực tiếp từ năm 2004-2013 để trở thành ứng cử viên vô địch.

Michael Malone và Denver Nuggets

Trước khi Malone gia nhập Nuggets, Nuggets đã phải vật lộn để vượt qua vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp. Cuối cùng, vào năm 2014, Nuggets đã chọn Nikola Jokic, là lựa chọn thứ 41 của vòng hai, và sau đó thuê Michael Malone làm huấn luyện viên trưởng của họ vào năm sau. Một năm sau đó, Nuggets chọn Jamal Murray làm số 7 của họ.ĐẾN lựa chọn.

Mặc dù không có hình ảnh hậu mùa giải trong năm mùa liên tiếp, nhượng quyền thương mại cuối cùng cũng đã quen với hệ thống mới. Nuggets cuối cùng đã trở thành một mối đe dọa nghiêm trọng ở phương Tây và trở lại vòng loại trực tiếp vào năm 2019. Dưới sự dẫn dắt của Michael Malone, Nuggets thậm chí đã lọt vào vòng 2. Mùa giải tiếp theo, Mike cũng dẫn dắt đội của mình đến Chung kết Hội nghị.

Tóm tắt tiểu sử và tuổi tác

Michael Malone là một huấn luyện viên bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ hiện đang làm huấn luyện viên trưởng của Denver Nuggets trong Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA). Malone sinh ngày 15 tháng 9 năm 1971 tại Astoria, New York và hiện 51 tuổi. Malone theo học Học viện Worcester để học. Trước khi gia nhập Nuggets, ông cũng từng là huấn luyện viên trưởng của Sacramento Kings.

Sự nghiệp huấn luyện của Michael Malone

Malone ban đầu bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình vào năm 2003, làm trợ lý huấn luyện viên và tuyển trạch viên cho Knicks. Sau đó, ông làm trợ lý huấn luyện viên cho Cavaliers, New Orleans Hornets và Warriors. Sau đó, anh ấy có nhiệm vụ đầu tiên với tư cách là huấn luyện viên trưởng, cho Sacramento Kings vào năm 2013. Tuy nhiên, anh ấy đã không tạo được nhiều ảnh hưởng trong hai mùa giải đầu tiên của mình, vì Kings không đủ điều kiện tham gia giai đoạn sau mùa giải.

QUẢNG CÁO

Malone sau đó đã chuyển đến gia nhập Nuggets vào năm 2015, nơi anh ấy đã huấn luyện đội này được 8 mùa giải. Dựa trên hợp đồng hiện tại của mình, Mike sẽ huấn luyện Nuggets cho đến mùa giải 2024-2025.

Giá trị ròng và tiền lương

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Malone đang kiếm được mức lương ước tính khoảng 2 triệu đô la từ hợp đồng hiện tại của mình. Trong khi đó, sau sự nghiệp huấn luyện thành công cho đến nay, Michael Malone có tài sản ròng ước tính khoảng 8 triệu USD.

Giải thưởng và thành tựu

Malone trước đây đã hai lần được vinh danh là huấn luyện viên của tháng NBA. Ông cũng là ứng cử viên nặng ký cho giải thưởng Huấn luyện viên của năm 2019. Chỉ riêng danh tiếng đã khiến ông nổi bật giữa tất cả các huấn luyện viên khác trong giải đấu.

CŨNG ĐỌC: IPL 2023: ‘Cameron Green và Shubman Gill đã làm rất tốt cho người da đỏ Mumbai’, Sachin hóm hỉnh tweet sau khi MI vào Play-off

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *