Messi muốn trở lại Barcelona, ​​cha anh nói

BÓNG ĐÁ

Madrid, ngày 6 tháng 6 Cha của Lionel Messi đã nói rằng nếu có thể, con trai ông muốn trở lại FC Barcelona trong mùa giải tới.

Jorge Messi đã có một tuyên bố ngắn gọn với báo chí khi anh ấy ở Barcelona để gặp chủ tịch Barca Joan Laporta về việc Lionel có thể quay trở lại câu lạc bộ mà anh ấy đã rời hai năm trước để gia nhập Paris Saint-Germain.

“(Lionel) Messi muốn trở lại Barca và tôi sẽ rất vui nếu anh ấy quay lại,” Jorge nói hôm thứ Hai, đồng thời nói thêm “Đó là một sự lựa chọn: Tôi có chắc anh ấy có thể quay lại không? Đúng.

Tuyên bố này theo lời của huấn luyện viên Xavi Hernandez của Barca, người nói rằng ông rất vui mừng được chào đón cầu thủ 35 tuổi trở lại câu lạc bộ, Xinhua đưa tin.

QUẢNG CÁO

Vấn đề chính đối với FC Barcelona là liệu họ có thể đưa Messi vào mức lương nghiêm ngặt mà Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (La Liga) áp đặt cho câu lạc bộ hay không. Barca đã được linh hoạt hơn với sự ra đi của các cựu binh Sergio Busquets và Jordi Alba vào cuối mùa giải, nhưng có thể cần phải di chuyển các cầu thủ trước khi thực hiện thêm bất kỳ sự bổ sung nào.

Trung vệ Inigo Martinez của Athletic Club Bilbao có vẻ sẽ được công bố là một bản hợp đồng mới cho mùa giải tới.

Barcelona đã trình bày một kế hoạch khả thi cho La Liga, có vẻ như sẽ sớm được chấp nhận, nhưng vẫn còn đó những nghi ngờ liệu họ có mua được Messi hay không, hay tuyên bố mới đây chỉ đơn giản là từ chối cơ hội tham dự FIFA World Cup. người chiến thắng không trở lại.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *