Mbappe nói với PSG rằng anh ấy sẽ không gia hạn hợp đồng vào năm 2024: Báo cáo

BÓNG ĐÁ

New Delhi, ngày 13 tháng 6 Ngôi sao bóng đá Pháp Kylian Mbappe đã thông báo với Paris Saint-Germain (PSG) rằng anh sẽ rời câu lạc bộ tại Ligue 1 sau khi hết hạn hợp đồng vào năm tới.

Tuyển thủ Pháp 24 tuổi, gia nhập PSG vào năm 2017, đã ký hợp đồng mới có thời hạn 2 năm với nhà vô địch Pháp vào năm ngoái, với tùy chọn năm thứ ba khi hết hạn vào tháng 6 năm 2024.

Tuy nhiên, tiền đạo của Paris đã thông báo với PSG, trong một bức thư nhận được vào thứ Hai, rằng anh sẽ không thực hiện tùy chọn gia hạn thêm một năm (cho đến năm 2025) trong hợp đồng của mình, nhật báo thể thao hàng đầu của Pháp L’Équipe đưa tin.

Quyết định này có nghĩa là Mbappe sẽ được tự do ra đi mà không mất phí chuyển nhượng vào cuối mùa giải tới và có thể đồng ý chuyển nhượng trước hợp đồng với một câu lạc bộ bên ngoài nước Pháp từ tháng 1 năm 2024.

Kể từ khi gia nhập PSG vào năm 2017, anh đã ghi 212 bàn sau 260 trận và trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Ligue 1 trong 5 mùa giải vừa qua và đã giành được 5 chức vô địch trong 6 mùa giải cùng PSG.

QUẢNG CÁO

Cầu thủ người Pháp sẽ trở thành tiền đạo nổi tiếng thứ hai rời PSG, sau khi tiền đạo người Argentina Lionel Messi rời câu lạc bộ khi kết thúc hợp đồng hai năm.

Việc Mbappe rời câu lạc bộ sau các báo cáo cho thấy chủ tịch Real Madrid Florentino Perez đã bày tỏ mong muốn ký hợp đồng với tiền đạo người Pháp, mặc dù không phải trong kỳ chuyển nhượng mùa hè hiện tại.

Real Madrid đang tìm kiếm một tiền đạo đẳng cấp mới để dẫn dắt hàng công sau khi Karim Benzema chuyển đến Al-Ittihad ở Saudi Pro League.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *