Mẫu đồng hồ Rolex mà James Harden tặng cho Joel Embiid có giá bao nhiêu?

NBA

Dưới đây là giá và kiểu dáng của chiếc Rolex James Harden được tặng cho MVP năm 2023 và đồng đội 76ers Joel Embiid

Joel đã có một tuần đáng nhớ sau khi giành được giải thưởng NBA MVP danh giá đầu tiên của mình. Đội 76ers đã bỏ lỡ giải thưởng danh giá này trong vài năm nhưng đã giành chiến thắng vang dội trong năm nay.

Joel Embiid và James Harden đều đã tạo thành một cú đấm một hai đáng gờm ở Philly trong mùa giải này, và James Harden đã khiến các đồng đội của anh ấy ngây ngất sau khi tin tức được công bố. Tìm hiểu về chiếc Rolex mà Joel nhận được.

Mẫu mã và giá tiền James Harden tặng Rolex cho Joel Embiid

James Harden đã tặng Joel một chiếc Rolex có khắc ’23 MVP’ trên đó. Joel rõ ràng đã rất xúc động trước cử chỉ đó và cảm ơn người đồng đội của mình trước khi hỏi “Bạn đeo đồng hồ như thế nào?”

QUẢNG CÁO

Joel Embiid đã tiết lộ rằng đó là chiếc Rolex đầu tiên anh đeo.

Nhiều người hâm mộ đang tự hỏi Joel Embiid có mẫu Rolex nào. Cư dân mạng đã kết luận rằng đó là một chiếc Rolex Day-Date 228235 bằng vàng Everose với mặt số màu xanh lục Anniversary. Giá của những chiếc đồng hồ như vậy có thể khác nhau, nhưng theo Philadelphia Enquirer, chiếc đồng hồ Rolex này ước tính trị giá 100.000 đô la.

Joel Embiid và James Harden đã hình thành một mối quan hệ bền chặt trong thời gian họ ở Philly.

QUẢNG CÁO

Giới thiệu về Rolex

Alfred Davis và anh rể Hans Wilsdorf đều thành lập Wilsdorf and Davis, công ty mà sau này trở thành Rolex SA, ở London vào năm 1905. Rolex cũng tài trợ cho nhiều người nổi tiếng đeo và sau đó quảng cáo đồng hồ của họ.

Rolex là công ty chi tiêu nhiều nhất cho quảng cáo và tiếp thị trong ngành công nghiệp đồng hồ kể từ năm 2000 sau khi họ vượt qua Timex để giành vị trí số 1.

QUẢNG CÁO

Trụ sở chính của Rolex được đặt tại Geneva, Thụy Sĩ. Rolex có mặt trên toàn thế giới và có 30.000 nhân viên đang làm việc cho Rolex. Nó được thành lập vào năm 1905, khoảng 118 năm trước tại London, Vương quốc Anh.

Năm 1908, Chủ sở hữu Rolex Wilsdorf đã đăng ký nhãn hiệu là “Rolex”, thương hiệu này đã trở thành một thương hiệu đồng hồ. Ông cũng mở văn phòng tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ.

Cũng đọc: Megan là ai Làm thêm giờ: Tiểu sử, tuổi tác, chiều cao, gia đình, bạn trai, dân tộc, giá trị ròng, Twitter, Instagram – The SportsGrail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *