Martin Odegaard lương mới hàng tuần của Arsenal, chi tiết gia hạn hợp đồng và giá trị ròng

BÓNG ĐÁ

Khi Martin Odegaard ký hợp đồng mới với câu lạc bộ Premier League Arsenal, hãy xem chi tiết về hợp đồng mới, mức lương, giá trị ròng của anh ấy và hơn thế nữa

Martin Odegaard, đội trưởng của Arsenal, đã cam kết tương lai lâu dài của mình với câu lạc bộ bằng cách ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm. Anh ấy đã ghi 25 bàn sau 92 trận kể từ khi gia nhập Arsenal và được chọn vào đội PFA của năm cho mùa giải 2022–23.

Mức lương mới của Martin Odegaard của Arsenal, chi tiết gia hạn hợp đồng và giá trị ròng vào năm 2023

QUẢNG CÁO

Cầu thủ người Na Uy là thành viên mới nhất của đội đầu tiên được giữ lại sau William Saliba, Bukayo Saka, Aaron Ramsdale và Gabriel Martinelli. Josh Kroenke, giám đốc, có vai trò quan trọng trong việc đạt được thương vụ này.

Cựu ngôi sao Real Madrid đã giúp Pháo thủ đứng thứ hai sau Manchester City mùa trước với 15 bàn thắng ở Premier League và 7 đường kiến ​​tạo. Ở tuổi 16, Odegaard ký hợp đồng với Real Madrid, đánh bại tất cả các đội bóng hàng đầu châu Âu, bao gồm cả Tottenham, với mức phí 3 triệu bảng và cuối cùng tăng lên 6 triệu bảng.

QUẢNG CÁO

Với trận derby Bắc London quan trọng với Tottenham Hotspur sắp diễn ra, Odegaard sẽ hướng tới việc tiếp tục thúc đẩy đội bóng của mình giành được những chiến thắng tiếp theo.

Chi tiết hợp đồng mới của Martin Odegaard với Arsenal

Martin Odegaard, đội trưởng Arsenal, đã ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm, cam kết tương lai với đội bóng. Hợp đồng hiện tại của tiền vệ người Na Uy còn thời hạn 24 tháng, hiện chỉ còn thời hạn đến hè 2028 và không gia hạn.

QUẢNG CÁO

Tuyển thủ Na Uy, người sắp hết hạn hợp đồng trước đó, đã ký một hợp đồng mới vào ngày 1 tháng 9 và hiện có thời hạn cho đến mùa hè năm 2028.

Martin Odegaard trả bao nhiêu?

QUẢNG CÁO

Sau quá trình đàm phán suôn sẻ và nhanh chóng, chứng kiến ​​các cuộc đàm phán bắt đầu vào tháng 5 và mang lại kết quả mà tất cả các bên mong muốn, Odegaard hiện là cầu thủ được trả lương cao nhất của Arsenal với mức lương hơn 300.000 bảng mỗi tuần.

Giá trị ròng của Martin Odegaard là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của cầu thủ 24 tuổi này cho The Gunners là 17 triệu euro. Tuy nhiên, với việc tăng lương và trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong đội, giá trị tài sản ròng của anh ấy sẽ sớm tăng lên đáng kể.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *