Martha Higareda là ai vì cô khẳng định mình là mẹ ruột của con trai Cristiano Ronaldo, Ronaldo Jr

BÓNG ĐÁ

Martha Higareda là một nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất nổi tiếng người Mexico, đã phát hiện ra mối quan hệ của cô với Cristiano Ronaldo và con trai anh khi cô lan truyền trên Instagram

Tìm hiểu thêm về nền tảng, sự nghiệp của anh ấy và hơn thế nữa.

Martha Higareda, một nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất nổi tiếng người Mexico, bị cáo buộc đã tuyên bố rằng cô là mẹ của Cristiano Ronaldo Jr., con trai cả của cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo. Khi Ronaldo Jr. đến gần sinh nhật thứ 13, danh tính của mẹ cô vẫn là một bí mật.

Martha Higareda là ai khi cô ấy tuyên bố cô ấy là mẹ ruột của con trai Cristiano Ronaldo, Ronaldo Jr và đã lan truyền trên Instagram

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Martha Higareda (@marthahigareda)

Higareda bị cáo buộc đã tuyên bố điều này trong một lần xuất hiện trên một chương trình với YouTuber Yordi Rosado. Trong một video TikTok trực tuyến, người ta nghe thấy Martha nói: “Yordi, yo đậu nành la mama de Cristiano Ronaldo Jr.”, tạm dịch là “Yordi, tôi là mẹ của Cristiano Ronaldo Jr.”

QUẢNG CÁO

Mặc dù tuyên bố vẫn chưa được xác nhận, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là anh ấy cũng đưa ra những tuyên bố giật gân khác trong suốt chương trình. Tuy nhiên, những cáo buộc của anh ấy về bản thân Ronaldo đã được đưa tin rộng rãi hơn do sự nổi tiếng toàn cầu của ngôi sao bóng đá và những âm mưu xung quanh cuộc sống cá nhân của anh ấy.

Vì điều này, Martha Higareda đã trở thành một chủ đề thảo luận phổ biến, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về cô ấy. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Martha Higareda là ai?

Martha Higareda là nữ diễn viên, nhà sản xuất và biên kịch nổi tiếng người Mexico. Cô ấy đã được đưa tin vì cô ấy bị cáo buộc tuyên bố rằng cô ấy là mẹ của Cristiano Ronaldo Jr., con trai cả của Cristiano Ronaldo.

Tên đầy đủ của cô là Martha Elba Guadalupe Higareda Cervantes. Anh sinh ngày 24 tháng 8 năm 1983 tại Villahermosa, Tabasco, Mexico. Mẹ anh tên là Martha Cervantes, một nữ diễn viên người Mexico, trong khi cha anh tên là Jose Luis Higareda, một nghệ sĩ và nhà trị liệu. Anh ấy cũng có một người chị tên là Miriam Higareda, cũng là một nữ diễn viên.

Sau khi hoàn thành chương trình giáo dục cơ bản, Martha Higareda theo học El Tecnologico de Monterrey, nơi cô học về giao tiếp. Tuy nhiên, sau đó anh chuyển chuyên ngành sang nghệ thuật biểu diễn. Anh cũng theo học trường diễn xuất.

Cô kết hôn với Cory Brusseau vào năm 2016. Tuy nhiên, họ ly hôn vào năm 2019. Cô hiện 39 tuổi.

QUẢNG CÁO

sự nghiệp của anh ấy

Ngay từ khi còn nhỏ, Martha Higareda đã bắt đầu công việc kinh doanh giải trí của mình bằng cách biểu diễn trên sân khấu và học một số phong cách khiêu vũ, bao gồm nhạc jazz, flamenco, tap và văn hóa dân gian. Anh xuất hiện lần đầu trên sân khấu và thể hiện khả năng của mình trong các vở “Little Women” và “Don Juan”.

Higareda đã nhận được vai diễn chính đầu tiên trong bộ phim ăn khách “Amarte Duele” năm 2002, bộ phim đã thúc đẩy sự nghiệp của cô và mang lại cho cô danh hiệu “Người yêu Mexico”. Với việc phát hành “Siete Das”, anh ấy đã trở lại màn ảnh rộng. Anh ấy đã làm việc với các nhà làm phim hàng đầu và trong các dự án quan trọng trong suốt sự nghiệp của mình, chẳng hạn như “Sexo, Amor y Otras Perversiones,” “Fuera del Cielo” và “Nias Mal.”

Martha Higareda đến Hollywood năm 2008 sau khi xuất hiện trong bộ phim “Borderland” năm 2007. Sau một thời gian, Martha trở lại Mexico và tiếp tục sự nghiệp làm phim của mình. Anh ấy cũng đã viết và sản xuất một số bộ phim, bao gồm “Te presento a Laura” và “Casese Quien Pueda.”

Giá trị tài sản của Martha Higareda

Anh ta có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 34 triệu đô la.

CŨNG ĐỌC: “Ab tuh mujhe sikhayega”, cuộc trò chuyện đầy đủ giữa Virat Kohli và Gautam Gambhir được tiết lộ khi video về cuộc chiến IPL lan truyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *