Marlion Pickett là ai, tài sản ròng, tiền lương, vợ, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, số liệu thống kê

BÓNG ĐÁ

Marlion Pickett là một vận động viên bóng đá chuyên nghiệp người Úc hiện đang phải đối mặt với cáo buộc trộm cắp, hãy biết thêm về tuổi tiểu sử ngắn gọn, chiều cao, nghề nghiệp, vợ, con, tài sản ròng, tiền lương của anh ta

Marlone Pickett hiện đang chơi cho Câu lạc bộ bóng đá Richmond trong Giải bóng đá Úc.

Marlion Pickett là ai, tài sản ròng, tiền lương, vợ, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, chỉ số bóng đá

Sau những cáo buộc về vụ trộm gần đây, người hâm mộ muốn biết thêm về cuộc sống cá nhân của Marlion Pickett.

Tóm tắt tiểu sử và tuổi tác của Marlion Pickett

Marlion Pickett là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Úc sinh ngày 6 tháng 1 năm 1992 tại Perth, Tây Úc. Bây giờ anh ấy 31 tuổi. Lớn lên, Pickett phải đối mặt với nhiều thách thức trong thời thơ ấu của mình.

Pickett và gia đình sống ở vùng ngoại ô phía bắc của Perth, và phải đối mặt với bạo lực gia đình, lạm dụng ma túy và rượu khi còn nhỏ. Anh ấy phải đối mặt với tất cả những điều này trong gia đình ruột thịt và họ hàng của mình, đồng thời cũng trực tiếp trải qua cảnh nghèo khó vì cha mẹ anh ấy thường xuyên thất nghiệp và phụ thuộc vào hỗ trợ phúc lợi. Cuối cùng, anh ấy đã dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc nuôi dưỡng và giải quyết các vấn đề pháp lý khi còn là một thiếu niên.

Cha mẹ và anh chị em

Marlion Pickett sinh ra Angela và Thomas Pickett và có sáu anh chị em. Pickett là con thứ ba trong gia đình có bảy người con.

QUẢNG CÁO

Cao và nặng

Marlion Pickett cao 1,84m và nặng khoảng 84kg.

Hôn nhân và vợ

Marlion Pickett hiện đã kết hôn với vợ là Jess Nannup. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò khi Pickett khoảng 16 tuổi.

Những đứa trẻ

Marlion Pickett và vợ Jess Nannup có bốn người con.

Giá trị ròng của Marlion Pickett

Theo nhiều nguồn khác nhau, Marlion Pickett có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 5 triệu USD.

The Age báo cáo rằng Pickett đã bị cắt giảm lương rất nhiều do COVID-19, khiến anh ta kiếm được khoảng 3000 đô la một tuần sau hợp đồng hàng tuần là 85.000 đô la.

Sự nghiệp của Marlion Pickett

Mặc dù phải đối mặt với nhiều trở ngại trong thời thơ ấu của mình, Marlion Pickett rất quan tâm đến bóng đá theo luật Úc và bắt đầu chơi từ khi còn nhỏ. Lớn lên, Pickett chơi cho một số đội địa phương trước khi gia nhập Câu lạc bộ bóng đá Nam Fremantle trong Giải bóng đá Tây Úc (WAFL).

Pickett đã ngay lập tức tạo ra ảnh hưởng trong giải đấu sau màn trình diễn ấn tượng của anh ấy trên sân. Anh ấy đã thu hút sự chú ý của nhiều câu lạc bộ AFL, đặc biệt là Câu lạc bộ bóng đá Richmond. Cuối năm 2019, Richmond đã chọn Pickett trong đợt dự thảo AFL giữa mùa giải. Anh ấy đã trở thành cầu thủ đầu tiên sau hơn 20 năm ra mắt trong một trận Chung kết AFL.

QUẢNG CÁO

Sau khi gia nhập Richmond, Pickett bắt đầu với màn ra mắt thành công, đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Richmond đảm bảo vị trí thủ tướng thứ hai sau ba năm. Màn trình diễn của anh ấy đã mang về cho anh ấy Huân chương Norm Smith, thường được trao cho người chơi xuất sắc nhất trong một trận Chung kết.

Sau một mùa giải ra mắt thành công, Pickett cuối cùng đã trở thành thành viên thường xuyên của Câu lạc bộ bóng đá Richmond. Pickett củng cố thêm vai trò của anh ấy trong đội bằng cách giúp đội của anh ấy giành được một chức vô địch khác vào năm 2020.

Bắt người móc túi và truy tố tội trộm cắp

Đầu tháng này, vào tháng 6 năm 2023, Pickett bị bắt sau khi bị buộc tội thực hiện một số vụ trộm trong khoảng thời gian từ tháng 12 năm 2022 đến tháng 1 năm 2023. Anh ta hiện sẽ hầu tòa để điều trần tạm thời tại Tòa sơ thẩm Perth vào Thứ Hai, ngày 12 tháng 6 năm 2023.

ĐỌC C: NG: Sự trở lại của SSS-Class Ranker chương 63 ngày, giờ phát hành, tiết lộ manga Reddit, đọc ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *