Marketa Vondrousova tất cả các hình xăm, ý nghĩa hình xăm và hình ảnh

QUẦN VỢT

Tuần này, cựu thí sinh vào chung kết Roland Garros nói về tình yêu của cô dành cho những hình xăm, hãy tìm hiểu ý nghĩa hình xăm của Marketa Vondrousova

Ngoài ra, anh ấy có thể cống hiến một tác phẩm nghệ thuật cơ thể mới cho Câu lạc bộ All England như một lời tri ân dành cho anh ấy trên con đường thăng tiến.

Marketa Vondrousova Tất cả hình xăm cánh tay, ý nghĩa hình xăm và hình ảnh

Marketa Vondrousova, vận động viên quần vợt người Séc, cũng như nhiều người khác, đã được hưởng lợi từ việc trở lại sân đấu. Anh ấy không ở trong tình trạng tốt nhất và thường xuyên dính vài chấn thương. Tuy nhiên, cuộc sống trước chấn thương và cuộc sống sau chấn thương của anh ấy có sự khác biệt đáng kể. Anh ấy được biết đến với lối sống, quần vợt và hình xăm.

“Tôi có ba hoặc bốn [tattoo artists] mà tôi thường ghé thăm. Một số người đang ở Praha và hầu hết họ là con gái!”

Hình xăm nổi tiếng của Marketa Vondrousova

Không thể nói về Marketa Vondrousova mà không nhắc đến những hình xăm của cô ấy. Trong những năm qua, mọi người đã suy đoán về cánh tay trái của anh ấy. Nhiều người hâm mộ và các cầu thủ khác đã cố gắng giải mã ý nghĩa của hình xăm và những gì thực sự được viết trên tay anh ấy.

Mọi người có thể đồng ý với câu trích dẫn, “Không có mưa, Không có hoa.”

QUẢNG CÁO

Rõ ràng đây là triết lý sống của nam diễn viên người Séc. Anh ấy tin rằng để đạt được điều tốt nhất trong cuộc sống, người ta phải vượt qua những trở ngại. Anh ấy cũng đã thêm vào bộ sưu tập những hình xăm của mình trong thời gian bị thương. Một số hình xăm có ý nghĩa sâu sắc, trong khi những hình xăm khác chỉ mang tính chất trang trí. Anh ấy đã nói chuyện với em gái Julia của mình về điều đó có ý nghĩa rất lớn.

Hình xăm đầu tiên của Marketa Vondrousova

Vondrousova thừa nhận đã tham dự buổi đầu tiên khi cô khoảng 16 tuổi. Anh nhớ lại dịp đó và nói: “Đó là món quà sinh nhật của tôi. Tôi không biết; Tôi chỉ cảm thấy như tôi muốn nhiều hơn nữa sau đó. Bây giờ, đối với tôi, nó cũng là một nghệ thuật, và tôi tôn trọng những người thực hành nó. Tôi thường đến thăm ba hoặc bốn nghệ sĩ xăm hình. Một số ở Praha, và hầu hết là phụ nữ.”

Marketa Vondrousova chấn thương

Khi nói đến sức khỏe của mình, Marketa Vondrousova không có thời gian tốt nhất. Vào những thời điểm quan trọng trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã thất bại. Cổ tay của anh ấy là nguyên nhân khiến anh ấy đau khổ, vì anh ấy đã phải phẫu thuật cổ tay hai lần.

Anh ấy bắt đầu bằng việc lọt vào trận chung kết Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2019. Sự phấn khích của khoảnh khắc này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi cổ tay của anh ấy nhanh chóng bắt đầu hỏng.

Kết quả là anh phải rời cuộc chơi 6 tháng. Không mất nhiều thời gian để trở lại tòa án. Cổ tay lại làm anh căng thẳng, khiến anh phải trả thêm sáu tháng chi phí.

QUẢNG CÁO

Người chơi quần vợt đã lấy cảm hứng từ hình xăm của mình và hồi phục sau khi trở lại Tour. Anh ấy hy vọng sẽ thành công khi áp dụng triết lý không có mưa, không có hoa và giành chiến thắng trong lần này.

CŨNG ĐỌC: Aashika Bhatia là ai trong Bigg Boss OTT, tiểu sử, tuổi, chiều cao, giá trị ròng, Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *