Maria Sol Messi, em gái của Lionel Messi, tiểu sử, tuổi, chiều cao, anh chị em, bạn trai, giá trị tài sản ròng, Instagram là ai

BÓNG ĐÁ

Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về Maria Sol Messi, em gái của Lionel Messi cùng với tuổi tác, chiều cao và giá trị tài sản ròng của cô ấy

Bất chấp lối sống rất riêng tư của Lionel Messi, một số thành viên trong gia đình anh vẫn nổi tiếng trước công chúng. Anh không phải là người nổi tiếng duy nhất trong gia đình.

Maria Sol Messi, em gái của Lionel Messi, tiểu sử, tuổi, chiều cao, anh chị em, bạn trai, nghề nghiệp, giá trị tài sản ròng, Instagram là ai

Trong số bốn người con do Jorge và Celia Messi sinh ra, Lionel là người thứ ba. Maria Sol là em gái của anh và anh có hai anh trai, Rodrigo và Matias.

Dù ai cũng biết về sự kình địch nhưng chị gái Cristiano Ronaldo, người thường xuyên lên sóng theo dõi các bài đăng ủng hộ anh trai, hãy cùng xem Maria, em gái của ngôi sao Inter Miami là ai.

Maria Sol Messi là ai?

Maria Sol Messi là em gái của Lionel Messi và là con thứ tư của bố mẹ họ. Anh sinh ngày 30/11/1993 nhưng chưa rõ chiều cao. Cô là nhà thiết kế thời trang và người mẫu. Ông cũng chịu trách nhiệm về The Messi Brand, thương hiệu quần áo riêng của vận động viên. Tuy nhiên, giá trị tài sản ròng của người đàn ông 30 tuổi này vẫn chưa được biết.

Quảng cáo

Vào tháng 1 năm 2022, em gái Maria giới thiệu dòng bikini mới ở Argentina. ‘Shine and Love’ là một bộ sưu tập kể từ đó, có sẵn tại các cửa hàng ở Rosario và xa hơn nữa. Bikinis Rio và Maria Sol Messi đã hợp tác để phát triển những thiết kế “đầy màu sắc” mà ai cũng có thể mua được.

Sinh ra: Rosario, Argentina
Anh chị em: Rodrigo Messi, Matias Messi, Lionel Messi
Ông bà: Eusebio Messi, Antonio Cuccittini, Celia Oliveira Cuccittini, Rosa Maria Pérez
Cha mẹ: Celia María Cuccittini, Jorge Messi

Maria trước đây đã học thiết kế thời trang trước khi tham gia dự án này. Anh ấy đã giúp tạo ra dòng thời trang dạo phố đầu tiên của anh trai mình vào năm 2019. Khi làm việc với chị gái của Tommy Hilfiger, Virginia Hilfiger, nhà thiết kế nổi tiếng.

Quảng cáo

Phần lớn cuộc đời Maria sống ở Rosario, nơi Messi sinh ra. Khi Lionel Messi lần đầu tiên gia nhập FC Barcelona, ​​​​anh ấy lần đầu tiên có một kỳ nghỉ ngắn cùng gia đình ở Barcelona. Nhưng Maria và các anh chị em của cô đã trở về Argentina cùng mẹ, trong khi Messi và bố anh vẫn ở Tây Ban Nha.

Bạn trai của Maria Sol Messi là ai?

Maria Sol Messi đang hẹn hò với Julian ‘Tuli’ Arellano và cả hai đã quen nhau được một thời gian dài. Anh ấy đã làm việc với đội U-19 Inter Miami của Lionel Messi với tư cách là một phần của ban huấn luyện.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Maria Sol (@mariasolmessi)

Dù có anh chị em nổi tiếng nhưng các con của Messi đều cố gắng tránh ánh đèn sân khấu.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *