Maria Guardiola con gái của Pep Guardiola là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, bạn trai, Instagram

BÓNG ĐÁ

Maria Guardiola là con gái Pep Guardiola, biết bạn trai, tuổi và chiều cao

Tìm hiểu thêm về anh ấy.

Rất nhiều cá nhân thú vị được kỳ vọng sẽ xuất hiện trên sân trong trận chung kết Champions League sắp tới. Dù cả hai đội đều sở hữu những cầu thủ xuất sắc nhưng Pep Guardiola, huấn luyện viên của Manchester City, nổi bật là nhân vật nổi bật nhất trong đội.

Ngoài khả năng huấn luyện của mình, sức hút đáng yêu của Guardiola thấm vào mọi khía cạnh trong tính cách của ông. Tuy nhiên, gia đình của anh ấy là một điều về anh ấy tự động mê hoặc mọi người.

Maria Guardiola con gái của Pep Guardiola là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, bạn trai mới, Instagram

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi mariaguardiola (@maria.guardiola)

Mối quan hệ lâu dài của anh ấy với Cristina Serra, bắt đầu từ thời niên thiếu của anh ấy, lên đến đỉnh điểm là cuộc hôn nhân của họ vào năm 2014. Cùng nhau, họ đã được ban phước với ba đứa con: Maria, Marius và Valentina.

Trong số đó, Maria Guardiola thường xuyên được chú ý khi thường xuyên được nhìn thấy ăn mừng cùng cha cô trong thành công của đội bóng. Đáng chú ý, cô còn thu hút sự chú ý của giới truyền thông vì mối tình trước đó với ngôi sao bóng đá Dele Alli khi còn sống ở Anh dù đã kết thúc.

QUẢNG CÁO

Ông gần đây đã được thảo luận rộng rãi. Vì vậy, hãy tìm hiểu mọi thứ về anh ấy.

Maria Guardiola là ai?

Maria Guardiola là một biểu tượng phong cách Tây Ban Nha nổi tiếng. Anh ấy đã được đưa tin vì anh ấy là con trai của Pep Guardiola, huấn luyện viên của Manchester City.

Anh sinh ngày 30 tháng 12 năm 2000 tại Manresa, Catalonia, Tây Ban Nha. Cha anh tên là Pep Guardiola, và ông là một huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng, trong khi mẹ anh tên là Cristina Serra, một nữ doanh nhân nổi tiếng. Anh ấy cũng có hai anh chị em: anh trai Marius và em gái Valentina.

Maria Guardiola hiện cư trú tại London và cũng đã hoàn thành chương trình học tại đây.

Anh ấy cao 5 feet 6 inch. Bây giờ anh ấy 22 tuổi.

Mối quan hệ cấp cao cuối cùng của anh ấy là với cầu thủ bóng đá Delle Alli, một mối tình lãng mạn được công khai sau khi cặp đôi hôn nhau ‘dap’ nhưng hiện đang độc thân.

sự nghiệp của anh ấy

Maria Guardiola được coi là ngôi sao thời trang Tây Ban Nha nhờ những bức ảnh bóng bẩy, quyến rũ về lối sống xa hoa được đăng tải trên mạng xã hội. Cô ấy cũng đã thực hiện một số công việc người mẫu và đã thu hút được hàng triệu người theo dõi trên Instagram.

QUẢNG CÁO

Anh ấy cũng được kết nối với Quỹ Guardiola Sala, một tổ chức từ thiện do cha và chú của anh ấy điều hành.

Giá trị tài sản của Maria Guardiola

Anh ta có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 500.000 đô la.

CŨNG ĐỌC: Sinh viên đại học Shraddha Satheesh Amal Jyothi là ai, nguyên nhân cái chết, tin tức vụ án, tiểu sử, tuổi tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *