Marcelo Bielsa được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng mới của Uruguay

BÓNG ĐÁ

Montevideo, ngày 16 tháng 5 Marcelo Bielsa đã được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Uruguay trong một thỏa thuận kéo dài đến World Cup 2026, hiệp hội bóng đá của quốc gia Nam Mỹ cho biết hôm thứ Ba.

Người đàn ông 67 tuổi này thay thế Diego Alonso, người đã bị chấm dứt hợp đồng sau khi Uruguay không thể vượt qua vòng bảng của World Cup 2022 tại Qatar.

“Hiệp hội bóng đá Uruguay (AUF) đã bổ nhiệm Marcelo Bielsa làm huấn luyện viên mới của đội tuyển quốc gia trên đường tới FIFA World Cup 2026 tại Canada, Hoa Kỳ và Mexico,” tuyên bố của AUF viết.

QUẢNG CÁO

Đây sẽ là công việc huấn luyện đầu tiên của Bielsa kể từ khi ông chia tay Leeds United vào tháng 2 năm ngoái, Tân Hoa Xã đưa tin.

Ông cũng từng dẫn dắt các đội tuyển quốc gia của Argentina và Chile trong suốt sự nghiệp huấn luyện kéo dài hơn bốn thập kỷ.

Bielsa được cho là đã thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ Premier League là Bournemouth và Everton cũng như các câu lạc bộ ở Brazil và Argentina trước khi nhận công việc ở Uruguay.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *