Manchester City Mumbai Treble Trophy Tour 2023 ngày, giờ, địa điểm, vé

BÓNG ĐÁ

Chuyến du đấu giành cú ăn ba của Manchester City sẽ dừng chân tiếp theo ở Mumbai, tìm hiểu ngày, giờ, cách mua vé và hơn thế nữa

Khi những người hâm mộ bóng đá Keralan chuẩn bị cho giải Treble Trophy Tour của Manchester City tới Kochi vào thứ Bảy, đội bóng mạnh nhất giải Ngoại hạng Anh đã đăng một hình ảnh về Hồ Vembanad rộng lớn của Bang miền nam làm nền cho chiến thắng Siêu cúp mới nhất cũng như giải Ngoại hạng Anh. League Trophy, FA Cup và Champions League.

Manchester City Treble Trophy Tour Mumbai, Ấn Độ 2023 ngày, giờ, địa điểm, vé

QUẢNG CÁO

Hồ Vembanad ở Kochi, hồ dài nhất Ấn Độ và là địa điểm tổ chức Giải đua thuyền Nehru Trophy danh giá, là nơi trưng bày bốn chiếc cúp tạo nên cú ăn ba đầu tiên của Cityzens.

QUẢNG CÁO

Nhà vô địch Premier League hiện tại Manchester City bắt đầu chuyến du đấu giành cú ăn ba ở Ấn Độ. Giải thưởng hiện đang ở Kochi và sau đó sẽ đến Mumbai. Mumbai City FC, đội chị em của City Football Group (CFG) với Manchester City, đã gọi anh ấy về nhà.

QUẢNG CÁO

Manchester City đã hoàn thành cú ăn ba mùa trước, trở thành đội bóng Anh đầu tiên làm được điều này kể từ năm 1999 sau đối thủ truyền kiếp Manchester United. The Blues đã vượt qua mức thâm hụt để đánh bại Arsenal và giành chức vô địch Premier League thứ ba liên tiếp. Trong trận chung kết FA Cup, Man City đã đánh bại đối thủ địa phương Manchester United 2-1 để giành chiếc cúp thứ hai trong năm.

Cuối cùng, The Citizens đã vượt qua tất cả bằng chức vô địch UEFA Champions League đầu tiên, đánh bại đội vô địch ba lần Inter Milan với tỷ số 1-0 trong trận đấu đỉnh cao tại Sân vận động Ataturk. Sau khi giành chức vô địch bóng đá cấp câu lạc bộ châu Âu lần đầu tiên tại Istanbul, Man City tiếp tục giành cú ăn ba vô tiền khoáng hậu, tất cả là nhờ pha lập công tuyệt đẹp ở phút 68 của Rodri.

Ngày và giờ của Tour Treble Trophy

QUẢNG CÁO

Theo trang web chính thức của câu lạc bộ, các danh hiệu Premier League, FA Cup, Champions League và Super Cup sẽ có sẵn để chụp ảnh tại Escobar, Linking Road, Bandra West, vào thứ Hai, ngày 25 tháng 9, từ 19:00 đến 21:00 giờ địa phương. .

Các thành viên của Câu lạc bộ cổ động viên chính thức của câu lạc bộ sẽ có quyền truy cập đặc biệt trước khi sự kiện bắt đầu lúc 19:00 và sẽ được phép tham dự sự kiện trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *