Malaysia Masters: Sindhu, Srikanth vào vòng 2; Ashmita, Aakarshi cúi đầu

CẦU LÔNG

Kuala Lumpur, ngày 24 tháng 5 Các tay vợt xuất sắc của Ấn Độ là PV Sindhu và Kidambi Srikanth đã giành quyền tham dự giải cầu lông Malaysia Masters lần thứ hai với chiến thắng ở vòng đầu tiên, tại đây vào thứ Tư.

Ở nội dung đơn nữ, vận động viên hai lần giành huy chương Olympic Sindhu đã ghi chiến thắng 21-13, 17-21, 21-18 trước Line Christophersen của Đan Mạch ở vòng 32 của sự kiện BWF Super 500.

Tay vợt 27 tuổi người Ấn Độ sẽ đấu với tay vợt số 28 thế giới Aya Ohori của Nhật Bản ở vòng 16 vào thứ Năm.

Sindhu mất thời gian để ổn định trận đấu và bước vào giờ nghỉ giải lao, dẫn trước 11-8 nhưng sớm xây dựng thế trận để giành chiến thắng thuyết phục trong game đầu tiên. Cả hai đối thủ đã tranh giành quyền kiểm soát trong ván thứ hai khi Christophersen thực hiện một cú sút chìm tốt để gây khó khăn cho Sindhu sau khi tỷ số hòa là 17-17 và đưa trận đấu vào thế phân định.

Sau khi sớm dẫn trước trong ván đấu quyết định, Sindhu gặp một chút khó khăn khi dẫn trước 13-16. Sau đó, anh ta đào sâu đến mức và sử dụng kinh nghiệm của mình để đánh bại Christophersen trong một trận đấu kéo dài một giờ hai phút.

QUẢNG CÁO

Ở nội dung đơn nữ khác, Aakarshi Kashyap thua 17-21, 12-21 trước đương kim vô địch thế giới và số 1. Số 1 thế giới Akane Yamaguchi đến từ Nhật Bản. Ở chiều ngược lại, Ashmita Chaliha đã nhận thất bại 17-21, 7-21 dưới tay của tay vợt số 9 thế giới Han Yue của Trung Quốc.

Ở nội dung đơn nam, cựu huy chương bạc giải vô địch thế giới Kidambi Srikanth đã đánh bại tay vợt số 28 thế giới người Pháp, Toma Junior Popov với tỷ số 21-12, 21-16.

Trong khi đó, tay vợt số 40 thế giới Malvika Bansod sẽ đối đầu với tay vợt số 8 thế giới Wang Zhi Yi ở nội dung đơn nữ trong khi tay vợt hàng đầu của Ấn Độ và nhà vô địch thế giới hạng 9 HS Prannoy và nhà vô địch Đại hội thể thao Khối thịnh vượng chung 2022 Lakshya Sen sẽ ra sân ở nội dung đơn nam, sau đó trong ngày.

Trong khi Prannoy sẽ đối đầu với tay vợt số 1 Hạng 6 thế giới Chou Tien Chen đến từ Đài Bắc Trung Hoa, Lakshya sẽ thi đấu với cựu vô địch thế giới Loh Kean Yew đến từ Singapore.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu tổng hợp và chưa được The SportsGrail chỉnh sửa)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *