Malaysia Masters: Prannoy làm thất vọng nhà vô địch toàn Anh trên đường vào tứ kết; Sindhu đã làm điều đó một cách dễ dàng

CẦU LÔNG

Kuala Lumpur, ngày 25 tháng 5 Các tay vợt đơn hàng đầu của Ấn Độ PV Sindhu và HS Prannoy đã tiến vào tứ kết giải cầu lông Malaysia Masters 2023 với những chiến thắng cách biệt trong các lần chạm trán ở Vòng 16 ở nội dung đơn nữ và đơn nam tại đây vào thứ Năm.

Prannoy, xếp thứ 9 trong Bảng xếp hạng BWF mới nhất, tiếp tục thi đấu xuất sắc trong sự kiện BWF World Tour Super 500 ở thủ đô Malaysia, đánh bại nhà vô địch All England Li Shi Feng của Trung Quốc với chiến thắng cách biệt tuyệt đẹp trong ba trận đấu trên Tòa án. 1 tại Đấu trường Axiata tại đây.

Prannoy, người đã bắt đầu chiến dịch của mình tại đây với chiến thắng 16-21, 21-14, 21-13 trước hạt giống số sáu Hou Tien Chen của Đài Bắc Trung Hoa vào thứ Tư, đã đánh bại đối thủ Trung Quốc của anh ấy với tỷ số 13-21, 21-16, 21-11 trong trận chung kết. Vòng 16. Anh ấy sẽ đối đầu với Kenta Nishimoto của Nhật Bản trong trận đấu cuối cùng ở vòng 8 vào thứ Sáu.

Vận động viên đoạt hai huy chương Olympic Sindhu, hạt giống thứ sáu tại đây, đã có một khoảng thời gian tương đối dễ dàng trong cuộc đụng độ đơn nữ trước trận tứ kết khi cô dễ dàng đánh bại Aya Ohori của Nhật Bản 21-16, 21-11 trong 40 phút.

QUẢNG CÁO

Sindhu, người đã giành huy chương bạc tại Thế vận hội Rio năm 2016 và tiếp theo là huy chương đồng tại Tokyo 2020, sẽ cạnh tranh với Zhang Yi Man của Trung Quốc để giành một suất vào bán kết.

Các cựu vận động viên giành huy chương bạc và đồng của Giải vô địch thế giới, Kidambi Srikanth và Lakshya Sen, là những người Ấn Độ khác tiến vào vòng tứ kết ở nội dung đơn nam và sẽ thi đấu trong ngày.

Ở nội dung đơn nữ, người Ấn Độ Aakarshi Kashyap, Asmita Chalia và Malvika Bansod thua ở vòng mở màn.

– IANS

bsc

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ nguồn cấp dữ liệu tổng hợp và chưa được The SportsGrail chỉnh sửa)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *