Malaysia Masters 2023: Malvika, Ashmita bốc thăm chính; Sankar, Mithun bị rơi

CẦU LÔNG

Kuala Lumpur, ngày 23 tháng 5 Các vận động viên cầu lông người Ấn Độ Malvika Bansod và Ashmita Chaliha đã giành quyền vào bốc thăm chính nội dung đơn nữ tại Malaysia Masters 2023 sau khi giành chiến thắng ở vòng loại tại Axiata Arena, vào thứ Ba tới đây.

Malvika, hạng 40 trong bảng xếp hạng cầu lông đơn nữ, đánh bại Hsiang Ti Lin của Đài Bắc Trung Hoa 21-12, 21-19 trong 43 phút ở vòng loại của sự kiện BWF Super 500.

Tay vợt cầu lông người Ấn Độ đã chậm chạp trong việc thoát ra khỏi khối và dẫn 3-6 trong ván đầu tiên trước khi lật ngược tình thế và dẫn trước 1-0. Với động lực sẵn có, Malvika đã dẫn trước bảy điểm với tỷ số 9-2 trong ván thứ hai. Tuy nhiên, Hsiang Ti Lin đã tổ chức một cuộc lội ngược dòng ngoạn mục để dẫn trước hai điểm sau giờ nghỉ giải lao.

Cầu thủ 21 tuổi Bansod đã tăng cường phòng thủ sau giờ nghỉ và bất chấp sự phản ứng mạnh mẽ của cầu thủ Đài Bắc Trung Hoa, anh đã bảo vệ được lợi thế hai điểm của mình và tiến vào vòng tiếp theo.

Malvika giờ sẽ đối đầu với tay vợt số 8 thế giới người Trung Quốc Wang Zhi Yi ở Vòng 32 vào thứ Tư.

QUẢNG CÁO

Mặt khác, tay vợt số 50 thế giới Ashmita đã phục hồi tốt sau trận thua trong trận đầu tiên để đánh bại tay vợt số 47 thế giới người Canada Wen Yu Zhang với tỷ số 10-21, 21-19, 21-17 trong 45 phút. Anh sẽ đối đầu với tay vợt số 9 thế giới Han Yue của Trung Quốc ở vòng 32.

Ở nội dung đơn nam, cựu tay vợt số 1 thế giới trẻ Sankar Muthusamy Subramanian và Mithun Manjunath đã bị loại sau khi thua ở vòng loại trong các ván đấu liên tiếp.

Tay vợt số 82 thế giới Sankar thua tay vợt số 48 người Đài Bắc Trung Hoa, Chi Yu Jen 10-21, 14-21 trong 36 phút trong khi tay vợt số 44 thế giới, Mithun thua tay vợt số 47 thế giới Trung Quốc, Chia Hao Lee 13-21, 19-21 trong 35 phút.

Trong khi đó, vận động viên hai lần đoạt huy chương Olympic PV Sindhu sẽ đấu với Line Christophersen của Đan Mạch ở Vòng 32 vào thứ Tư trong khi tay vợt đơn nam hàng đầu của Ấn Độ HS Prannoy và các vận động viên giành huy chương vô địch thế giới Kidambi Srikanth và Lakshya Sen cũng sẽ thi đấu.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *