Malaika Arora đến cổ vũ Lữ đoàn Delhi Binny trước giải Premier Tennis League mùa 5

QUẦN VỢT

Delhi, ngày 25 tháng 9 năm 2023: Malaika Arora sẽ cổ vũ cho đội Binny’s Delhi Brigade tại Premier Tennis League Season 5 do Clear (TPL S5) cung cấp

Được trao giải là đội được yêu thích nhất giải đấu trong hai mùa giải liên tiếp, Lữ đoàn Delhi của Binny sẽ tìm cách sử dụng sự nổi tiếng của Malaika Arora và trở thành một nhân vật nổi bật trong cộng đồng thể dục và thể thao Ấn Độ để tăng sự tham gia của người hâm mộ đội. Chủ sở hữu nhượng quyền thương mại Delhi, người sáng lập Save Eat & Giám đốc điều hành của Binny’s Jewellery, ông Sneh Binny vui vẻ trò chuyện khi nói về việc Malaika Arora thể hiện sự ủng hộ của cô ấy đối với Binny’s Delhi Brigade.

QUẢNG CÁO

Anh ấy nói, “Malaika Arora là một nhân vật có ảnh hưởng trong cộng đồng thể thao và thể hình Ấn Độ, đồng thời còn là một Nữ diễn viên, Người mẫu và Người dẫn chương trình truyền hình thành đạt. Malaika tin vào việc áp dụng lối sống năng động để phát triển lành mạnh và mang lại lợi ích sức khỏe lâu dài, tương đương với một cuộc sống thịnh vượng hơn. Sự hỗ trợ của anh ấy chắc chắn sẽ bổ sung thêm một khía cạnh quyến rũ khác cho đội và một bước tiến mới về thể lực sẽ cho phép nhượng quyền thương mại của chúng tôi cải thiện thành tích trên sân cũng như sự nổi tiếng của họ ngoài sân đấu.”

QUẢNG CÁO

Anh ấy nói thêm, “Với thể thức sáng tạo, Giải quần vợt Ngoại hạng Anh đã thu hút được sự quan tâm của khán giả và Giải đấu đã góp phần nâng cao vị thế của quần vợt ở nước ta.”

Malaika Arora là người tích cực ủng hộ lối sống năng động cho mọi lứa tuổi để phát triển toàn diện. Anh ấy nói về việc trở thành một phần của Lữ đoàn Delhi của Binny và toàn bộ giải đấu với thái độ lạc quan: “Premier Tennis League là một giải đấu tuyệt vời với các trận đấu có nhịp độ nhanh được thiết kế để thu hút người xem đến với giải đấu. Trong bốn mùa giải trước, giải đấu đã giúp cộng đồng quần vợt ở Ấn Độ phát triển với tốc độ theo cấp số nhân và tôi tự hào là một phần của Lữ đoàn Delhi Binny cũng như toàn bộ giải đấu. Tôi hy vọng mình có thể đóng một vai trò nào đó trong việc giúp đỡ những người được nhượng quyền đạt được cấp độ cao hơn.”

QUẢNG CÁO

Một chuyên gia về yoga và thể dục, Malaika nói thêm, “Điều quan trọng là môn thể thao như quần vợt phải trở thành một phần tích cực trong cuộc sống của mọi người. Họ giúp cá nhân dạy những đặc điểm như kỷ luật, khả năng phục hồi và giao tiếp giúp ích cho sự phát triển chung của cá nhân. “

QUẢNG CÁO

Người đồng sáng lập TPL, ông Kunal Thakkur đã nói về sự hỗ trợ của Malaika dành cho Lữ đoàn Delhi Binny trước mùa giải thứ năm của giải đấu, ông nói, “Malaika là một thần tượng thể hình ở đất nước chúng tôi và cũng đã giúp phổ biến yoga theo cấp số nhân ở Ấn Độ. Anh ấy nỗ lực hết mình để tăng phạm vi tiếp cận và sự tham gia của Quần vợt ở Ấn Độ để giúp đất nước sản sinh ra những tài năng đẳng cấp thế giới. Chúng tôi rất vui mừng về sự tham gia của anh ấy vào giải đấu, anh ấy chắc chắn sẽ giúp TPL có được lượng khán giả mới ”.

Mrunal Jain, Đồng sáng lập TPL, đã thêm câu nói này: “Chúng tôi rất vui mừng với sự tham gia của Malaika vào giải đấu, sự hiện diện của cô ấy sẽ làm tăng thêm sự phấn khích cho giải đấu và cũng cho thấy cơ hội duy nhất mà giải đấu mang lại cho những người nổi tiếng để hỗ trợ và giúp nâng tầm môn thể thao quần vợt ở Ấn Độ.”

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *