Magic Johnson Trophy được trao cho MVP trận chung kết Western Conference là gì và danh sách những người chiến thắng

NBA

Nikola Jokic của Denver Nuggets giành giải thưởng MVP của Vòng chung kết Western Conference 2023, tìm hiểu về Magic Johnson Trophy và danh sách những người chiến thắng mọi thời đại

NBA năm ngoái đã giới thiệu một loạt danh hiệu mới sẽ được trao hàng năm cho các cầu thủ và đội xuất sắc nhất trong mỗi vòng đấu sau mùa giải.

Theo giải đấu, các danh hiệu Hội nghị phương Đông và phương Tây dành cho đội chiến thắng sẽ được đặt theo tên của Bob Cousy và Oscar Robertson, tương ứng. Ngoài ra, cúp vô địch NBA và cúp MVP Chung kết, Cúp Larry O’Brien và Cúp Bill Russell, đã được cập nhật.

Tuy nhiên, NBA không dừng lại ở đó. Hội nghị cuối cùng sẽ kết thúc với việc trao một số giải thưởng mới.

Magic Johnson Trophy được trao cho MVP trận chung kết Western Conference là gì và danh sách đầy đủ những người chiến thắng

Magic Johnson Trophy được trao hàng năm cho MVP cuối cùng của Hội nghị Bốn người. Đó là một sự tri ân phù hợp dành cho ngôi sao của Lakers, người đã thực hiện mười chuyến đi đến hậu mùa giải trong sự nghiệp của mình.

QUẢNG CÁO

Để vinh danh Hall of Famer Larry Bird, người đã 8 lần lọt vào Chung kết Hội nghị Miền Đông với Boston Celtics, giải thưởng MVP cho trò chơi được đặt theo tên của anh ấy.

Người chiến thắng Magic Johnson Trophy

Nikola Jokic đã giành được danh hiệu này vào năm 2023 sau khi dẫn dắt Nuggets quét sạch Lakers. MVP NBA hai lần ghi trung bình 27,8 điểm, 14,5 rebounds và 11,8 kiến ​​​​tạo trong bốn trận thắng của Denver.

Denver Nuggets đã đánh bại Los Angeles Lakers trong Ván 4 của loạt trận của họ vào tối thứ Hai tại Crypto.com Arena, với tỷ số 113-111, để hoàn thành điều mà một số người gọi là một cuộc càn quét khó tin và lần đầu tiên góp mặt trong trận Chung kết NBA.

Vào năm 2022, Stephen Curry trở thành người đầu tiên nhận được Magic Johnson Trophy. Anh ấy đã giúp Warriors đánh bại Mavericks 4-1 bằng cách ghi trung bình 23,8 điểm, 7,4 kiến ​​​​tạo và 6,6 rebounds mỗi trận. Tỷ lệ bàn thắng trên sân của anh ấy là 44,4% và tỷ lệ 3 điểm của anh ấy là 43,9%.

QUẢNG CÁO

Mùa giải trước, tiền đạo Jayson Tatum của Celtics đã ghi 25,0 điểm, 8,3 rebounds và 5,6 kiến ​​​​tạo trong loạt bảy trận gay cấn trước Heat để giành được Larry Bird Trophy.

Tatum và Celtics đã bị Curry và Warriors đánh bại trong trận chung kết NBA 2022.

Thống kê sự nghiệp của Magic Johnson trong trận Chung kết Hội nghị

  • 18,4 điểm mỗi trận
  • 13,2 pha kiến ​​tạo mỗi trận
  • 7,9 lần bật lại mỗi trận
  • 2,1 lần đánh cắp mỗi trận
  • 0,4 khối mỗi trò chơi
  • 40,3 phút mỗi trận
  • 49,8 phần trăm chụp
  • 28,6 phần trăm bắn 3 điểm
  • 82,4 phần trăm ném phạt

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *