Madrid Open: Sakkari cản bước Begu vào bán kết, gặp Sabalenka

QUẦN VỢT

Madrid (Tây Ban Nha), ngày 3 tháng 5, hạt giống số 9 Maria Sakkari tiến vào bán kết Madrid Open sau khi vượt qua hạt giống số 31 Irina-Camelia Begu 6-7(3), 6-4, 6-2 trong các hiệp đấu cuối cùng, ở đây vào tối thứ ba.

Sakkari đã phải lội ngược dòng để giành chiến thắng trước tay vợt người Romania. Sau khi thua set mở màn marathon kéo dài hơn một giờ, Sakkari đã tập hợp lại để giành chiến thắng trong 2 giờ 52 phút.

Đã lọt vào tứ kết lần đầu tiên ở Madrid, Sakkari hiện đang ở bán kết WTA 1000 thứ tám trong sự nghiệp của cô. Cô ấy sẽ tìm kiếm một suất trong trận chung kết thứ ba ở chặng này với hạt giống số 2 Aryna Sabalenka, người cũng đã về sau trong chiến thắng ở tứ kết của chính cô ấy trước Mayar Sherif.

QUẢNG CÁO

Sau khi không thể nhân đôi cách biệt khi các cơ hội vụt mất ở ván thứ năm, Sakkari đã cứu được break point bằng một cú vô lê trượt trái tay giúp anh kéo dài tỷ số lên 4-2. Lần này, Sakkari kiếm được một break bảo hiểm để dẫn trước 5-2 và ấn định chiến thắng.

“Kế hoạch trận đấu của anh ấy rất khác so với những kế hoạch khác mà tôi đã đối mặt trong vài năm qua trong chuyến lưu diễn. Không dễ để đối mặt với quả bóng mặt trăng vì bạn muốn đánh quả bóng, nhưng bạn không thể vì chiều cao không giúp được gì cho bạn. Tôi rất vui vì hôm nay đó là một chiến thắng về mặt tinh thần vì về mặt quần vợt, nó không tốt như ngày hôm qua. Tôi sẽ cho mình cơ hội để chơi quần vợt tốt hơn trong vài ngày tới,” Sakkari nói về chiến thắng đầy khó chịu của mình.

Sakkari và Sabalenka sẽ gặp nhau lần thứ chín. Họ đã chơi một lần trong năm nay, với Sabalenka thắng 6-2, 6-3 vào tháng trước ở bán kết.

Bậc thầy của Indian Wells.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ nguồn cấp dữ liệu tổng hợp và chưa được The SportsGrail chỉnh sửa)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *