Madrid Open: Sabalenka vượt qua nỗi sợ hãi của Sherif để lọt vào bán kết

QUẦN VỢT

Madrid (Tây Ban Nha), ngày 2 tháng 5 Hạt giống số 2 Aryna Sabalenka đánh bại Mayar Sherif 2-6, 6-2, 6-1 trong trận tứ kết kéo dài hai giờ tại Madrid Open để vào bán kết lần thứ năm trong bảy giải đấu này. năm, tại đây vào thứ ba.

Nhà vô địch Úc mở rộng Sabalenka đã bỏ xa Sherif không được xếp hạt giống một set và một break, nhưng bị dẫn trước 2-1 trong set thứ hai để đánh bại 11 trong 12 game tiếp theo của cô ấy nhằm cải thiện thành tích của cô ấy vào năm 2023 lên 27-4. Vô địch năm 2021 tại Madrid, kết quả này đánh dấu lần thứ hai cầu thủ 24 tuổi lọt vào vòng 4 đội cuối cùng ở thủ đô Tây Ban Nha.

Sabalenka đã lọt vào trận bán kết thứ 15 trong sự nghiệp ở cấp độ WTA 1000 trở lên, năm trong số đó đã được chuyển đổi thành danh hiệu. Mười người trong số họ đã tham gia các giải đấu WTA 1000, bốn người ở Grand Slam và một người ở WTA Finals.

QUẢNG CÁO

Tiếp theo, cô sẽ đối mặt với hạt giống số 9 Maria Sakkari hoặc hạt giống số 31 Irina-Camelia Begu khi cô đấu thầu để trở lại trận chung kết Madrid.

Sherif, người xếp hạng 59, người Ai Cập đầu tiên lọt vào tứ kết WTA 1000, được đảm bảo sẽ trở lại Top 50 trong bảng xếp hạng vào thứ Hai tới sau thành tích tốt nhất trong sự nghiệp ở cấp độ này.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ nguồn cấp dữ liệu tổng hợp và chưa được The SportsGrail chỉnh sửa)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *