Madrid Open: Sabalenka đánh bại Sakkari để vào chung kết

QUẦN VỢT

Madrid (Tây Ban Nha), ngày 4 tháng 5 Hạt giống số 2 Aryna Sabalenka đã vượt qua hạt giống số 9 Maria Sakkari, 6-4, 6-1 trong trận bán kết vào thứ Năm để vào chung kết Madrid Open lần thứ hai trong ba trận gần nhất . năm, ở đây.

Sabalenka chờ người thắng trong trận bán kết 2 giữa hạt giống số 1 Iga Swiatek và hạt giống số 12 Veronika Kudermetova.

Nhà vô địch năm 2021 tại Madrid, Sabalenka đang đấu thầu danh hiệu WTA 1000 thứ năm trong sự nghiệp trong lần thứ sáu tham dự trận chung kết ở cấp độ này, danh hiệu thứ 13 trong sự nghiệp nói chung và danh hiệu thứ ba vào năm 2023.

Sabalenka kéo dài lợi thế đối đầu trước Sakkari lên 6-3 trong 1 giờ 25 phút, đánh bại tay vợt người Hy Lạp trong các set liên tiếp lần thứ năm. Hòa 3-3 trong set mở màn, Sabalenka thắng 9 trong 11 game gần nhất của trận đấu, trong đó có 5 trận gần nhất.

QUẢNG CÁO

Sau trận đấu, Sabalenka đã nhận được nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn của chính mình.

“Tôi nghĩ đó thực sự là trận đấu hay nhất của tôi trong giải đấu. Tôi bắt đầu rất tốt. Rồi Maria trở lại. Nhưng về mặt tinh thần, tôi vẫn mạnh mẽ. Tôi biết anh ấy sẽ chiến đấu cho mọi điểm số. Nói sao nhỉ, nó không hủy hoại tôi rằng anh ấy đã trở lại. Tôi vẫn đang thi đấu, tôi vẫn đang chiến đấu cho từng điểm số”, anh nói.

“Vâng, tôi rất hài lòng với trình độ mà mình đã chơi, và đặc biệt là với tinh thần thi đấu của mình, tôi có thể nói như vậy. Tôi hạnh phúc hơn với trò chơi tinh thần của mình,” anh nói thêm.

QUẢNG CÁO

Sabalenka đã thắng ba ván đầu tiên, nhưng Sakkari đã chiến đấu trở lại để giành ba ván tiếp theo – bao gồm cả một pha giao bóng tuyệt vời với tỷ số 3-3, dẫn đến sáu lần thất bại, trong đó cô ấy đã cứu được bốn điểm break. Sakkari có thêm hai break point sau cú giao bóng của Sabalenka để kéo dài chuỗi 4 game liên tiếp nhưng không thể vượt lên dẫn trước.

Sabalenka bẻ gãy Sakkari lần thứ hai để vượt lên dẫn trước 30-0.

QUẢNG CÁO

– IANS

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *