Madrid Open: Rohan Bopanna của Ấn Độ thua trong trận chung kết đôi nam

QUẦN VỢT

Madrid, ngày 6 tháng 5 Ngôi sao quần vợt người Ấn Độ Rohan Bopanna và đối tác người Úc của anh ấy là Matthew Ebden đã không thể giành được danh hiệu đôi nam Madrid Mở rộng khi đánh bại cặp đôi người Nga Karen Khachanov và Andrey Rublev trong một trận chung kết cam go ở đây vào thứ Bảy.

Rohan Bopanna và Matthew Ebden, hạt giống số 7 tại đây, thua cặp đôi không được xếp hạt giống người Nga Karen Khachanov và Andrey Rublev 6-3, 3-6, 10-3 trong trận chung kết ATP Masters 1000 thứ hai của mùa giải.

Cặp Ấn Độ-Australia thua set đầu sau khi bị bẻ break ở game thứ tám (5-3). Trong set thứ hai, Bopanna và Ebden bẻ giao bóng của đối thủ người Nga ở game thứ tư để dẫn trước 3-1 và tiếp tục thắng set 6-3. Super Tiebreaker thuộc về Nga khi họ giành chiến thắng với tỷ số 10-3, sau khi dẫn trước 6-0 từ rất sớm.

QUẢNG CÁO

Rohan Bopanna và Matthew Ebden đang hướng đến danh hiệu quần vợt thứ ba trong năm sau những chiến thắng ở Doha (Qatar Mở rộng) và Indian Wells.

Đây cũng là trận chung kết thứ tư của Rohan’Bopanna trong năm nay. Cô đã lọt vào trận chung kết đôi nam nữ của Giải quần vợt Úc Mở rộng 2023 với Sania Mirza.

Thi đấu trước đám đông sôi động tại Sân vận động Manolo Santana, Khachanov và Rublev, ngôi sao đánh đơn của Nga, đã có một màn trình diễn tốt để giành chiến thắng sau 71 phút. Họ giành được 83 phần trăm (25/30) số điểm giao bóng đầu tiên và vượt qua Tie-break để giành chiến thắng.

Khachanov và Rublev đã thể hiện sự bền bỉ trong suốt quá trình theo đuổi chiếc cúp, giành chiến thắng trong trận đấu Tie-break ở bốn trong năm trận đấu của họ. Họ cũng đánh bại những cái tên như Nikola Mektic/Mate Pavic và Marcelo Arevalo/Jean-Julien Rojer.

– IANS

QUẢNG CÁO

bsc

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *