Madrid Open: Kudermetova đánh bại Pegula để lần đầu vào bán kết WTA 1000

QUẦN VỢT

Madrid, ngày 3 tháng 5 Veronika Kudermetova đã vượt qua hạt giống số 3 Jessica Pegula trong ba set tàu lượn siêu tốc tại Madrid Open để lọt vào trận bán kết lớn nhất trong sự nghiệp với chiến thắng 6-4, 0-6, 6-4 trước tay vợt người Mỹ ở nội dung tứ kết vào thứ Tư.

Kudermetova trước đó đã lọt vào ba trận tứ kết ở cấp độ WTA 1000 trở lên, tất cả đều diễn ra vào năm 2022 tại Indian Wells, Roland Garros và Guadalajara, và kết quả hôm thứ Tư đã đưa cô lần đầu tiên lọt vào vòng bốn đội cuối cùng ở cấp độ này.

Trong cuộc gặp đầu tiên với người vào chung kết năm 2022 Pegula, Kudermetova cũng đã giành chiến thắng trong Top 5 lần thứ bảy trong sự nghiệp và lần đầu tiên kể từ khi đánh bại Ons Jabeur người Tunisia ở tứ kết San Jose vào tháng 8 năm ngoái. Anh ấy đã đến Madrid với chuỗi 4 trận không thua.

QUẢNG CÁO

Cả hiệp đầu tiên và hiệp thứ ba đều có năm lần bẻ giao bóng, với chất lượng giao bóng của cả hai tay vợt vượt quá số lần giao bóng của họ trong giai đoạn đầu.

Kudermetova hai lần bẻ giao bóng sớm, nhưng cả hai lần đều bị dẫn trước — nhưng khi bắt được quả giao bóng của Pegula lần thứ ba, cô đã tận dụng đà để cán đích trong 2 giờ 5 phút.

QUẢNG CÁO

Hạt giống số 12 sẽ đối đầu với số một thế giới Iga Swiatek hoặc Petra Martic của Croatia trong trận bán kết hôm thứ Năm.

– IANS

QUẢNG CÁO

cs

(Bài viết này từ nguồn cấp dữ liệu tổng hợp và chưa được The SportsGrail chỉnh sửa)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *