Luật sư Kim Doig vợ của vận động viên quần vợt Matthew Ebden là ai, tiểu sử, gia đình, con cái và công việc

QUẦN VỢT

Đây là tất cả những điều bạn cần biết về vợ của vận động viên quần vợt đôi Matthew Edben, Kim Doig

Matthew Ebden là cái tên được mọi người nhắc đến lúc này bởi thành công đáng kinh ngạc của anh với đối tác đánh đôi Rohan Bopanna tại Giải Úc mở rộng 2024.

Luật sư Kim Doig là vợ của vận động viên quần vợt Matthew Ebden, tiểu sử, gia đình, con cái, công việc

Bộ đôi này cuối cùng đã giành được danh hiệu sau khi cùng nhau lọt vào ba trận chung kết Grand Slam, gần đây nhất là trận thua tại US Open 2023. Tay vợt người Úc gốc Ấn đã giành chiến thắng trong trận đấu đỉnh cao tại Rod Laver Arena khi đánh bại Simone Bolelli và Andrea Vavassori của Ý trong các set thẳng, 7- 6, 7-5.

Đây là danh hiệu Grand Slam thứ ba của Matthew Ebden. Cùng với đối tác người Slovakia gốc Úc Jarmila Gajdošová, anh đã giành được danh hiệu đôi nam nữ tại Giải Úc mở rộng năm 2013. Năm 2022, anh và người đồng hương Max Purcell đã giành được danh hiệu đôi nam tại Wimbledon.

Quảng cáo

Trong khi tất cả những điều này đang diễn ra và Ebden đang ăn mừng chiếc cúp Úc mở rộng, chúng ta hãy cùng nhìn lại cuộc sống bên ngoài sân đấu của Ebden. Vợ và con của anh ta là ai? Đúng, Ebden đã kết hôn với Kim Doig. Hai người đã ở bên nhau từ khi còn là thiếu niên. Theo báo cáo, ban đầu cả hai kết nối thông qua một số điều chung. Hai người đã yêu nhau được hơn một năm, tuy nhiên, điều này không thay đổi được điều gì giữa họ.

Kim Doig là ai?

Kim Doig là vợ của tay vợt đôi Matthew Ebden. Cô từng là luật sư nhưng đã từ bỏ ước mơ của mình để hỗ trợ chồng và sự nghiệp quần vợt của anh. Hiện cô làm nhân viên du lịch, nhân viên kế toán, trợ lý PR và bác sĩ thể chất bán thời gian bên cạnh việc quản lý đội quần vợt của chồng.

Cả hai người họ kết hôn khi nào?

Kim Doig và Matthew Ebden, gặp nhau ở tuổi thiếu niên và có mối quan hệ yêu xa một thời gian, kết hôn vào ngày 16 tháng 11 năm 2012, tại Margaret River, Tây Úc sau khi hẹn hò được vài năm.

Quảng cáo

Họ có con?

Cặp đôi này tự hào là cha mẹ của một cậu con trai chào đời vào tháng 2 năm 2022. Họ đặt tên cậu bé là Harvey.

Giá trị ròng của Kim Doig là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Kin Doig không được tiết lộ chính thức nhưng một số nguồn trực tuyến cho biết nó vào khoảng 500 nghìn USD.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *