“Love Ya Ma Bye”, Ja Morant ám chỉ chuyện giải nghệ trong loạt tin nhắn đáng lo ngại trên Instagram Stories

NBA

Ngôi sao của Memphis Grizzlies, Ja Morant, đã đăng một loạt tin nhắn đáng lo ngại và khó hiểu trên câu chuyện trên Instagram của anh ấy, hiện anh ấy đã xóa tin nhắn này, khiến người hâm mộ, đội của anh ấy và NBA lo ngại về việc họ ám chỉ việc giải nghệ.

Các nguồn tin khẳng định Ja Morant có thể đang bóng gió về kế hoạch tương lai của anh ấy trong khi một số người hâm mộ lo lắng về tình trạng tinh thần và thể chất của anh ấy.

Ja Morant ám chỉ việc giải nghệ trong một loạt tin nhắn đáng lo ngại trên các câu chuyện trên Instagram

Morant đã bị đội của mình đình chỉ sau khi dính líu đến một vụ bê bối súng khác.

QUẢNG CÁO

Ja Morant chia sẻ loạt story bí ẩn trên Instagram

Ngôi sao NBA đang lên Ja Morant đã chia sẻ một loạt câu chuyện bí ẩn trên Instagram cách đây vài giờ. Đoạn tin nhắn thể hiện tình yêu thương với mẹ, cha và con gái của cô hiện đã bị xóa. Thông báo khiến nhiều người hâm mộ lo lắng cho tình trạng của cầu thủ này.

Loạt truyện đã đọc:

Love Ya Ma, Love Ya Paps, You Da Greatest Babygirl…”

Morant kết thúc loạt phim với một câu chuyện cuối cùng chỉ đơn giản là “tạm biệt” với hình ảnh một chiếc micrô NBA trước mặt anh ấy.

Ý nghĩa đằng sau thông điệp

Cho đến nay, ý nghĩa đằng sau thông điệp bí ẩn vẫn chưa rõ ràng và không có thông tin cụ thể về những gì Ja đang trải qua. Đã có nhiều suy đoán khác nhau về thông điệp cuối cùng với một số gợi ý từ giã NBA hoặc mạng xã hội. Trong khi đó, một số người đã tuyên bố rằng đây có thể là một cách để đóng bài đăng hoặc một cái gì đó nghiêm trọng hơn.

Đó là một vài tuần khó khăn

Ja Morant đã có một vài tuần khó khăn sau khi bị chỉ trích trong những tuần gần đây vì chĩa súng trên Instagram Live lần thứ hai sau hai tháng. Mặc dù người chơi phải đối mặt với hình phạt cho hành vi này và thề sẽ làm tốt hơn, nhưng anh ta vẫn lặp lại hành vi đó.

QUẢNG CÁO

Ngoài ra, Morant đã không thể dẫn dắt Memphis Grizzlies đến Chung kết NBA mùa này. Anh ấy thậm chí còn giải thích rằng anh ấy sẽ hành động tốt hơn trong và ngoài sân đấu. Tuy nhiên, chỉ vài tuần sau, anh bị lôi kéo vào một khoảnh khắc gây tranh cãi khác. Cho đến bây giờ, vẫn chưa rõ chính xác chuyện gì đang xảy ra với Morant.

Memphis Grizzlies đã đình chỉ Ja Morant sau một vụ bê bối súng khác

Mới đây, Memphis Grizzlies đã đình chỉ Ja Morant khỏi mọi hoạt động của đội. Động thái này được đưa ra trong khi vẫn đang chờ NBA đưa ra quyết định cuối cùng về tình huống này. Morant gần đây đã chia sẻ một tuyên bố xin lỗi về sự cố này. Tuy nhiên, vì đây là hành vi tái phạm nên sự tin tưởng mà anh ấy có được trước đó sau vụ bê bối đầu tiên đã phai nhạt. Bất chấp mọi tranh cãi, Ja vẫn là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất NBA, và việc mất anh ấy sẽ là một thảm họa đối với giải đấu.

ĐỌC C: NG: Vương quốc chương 760 Ngày, giờ phát hành, tiết lộ truyện tranh Reddit, đọc ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *