Lorena Bernal vợ của Mikel Arteta là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, giá trị ròng, hình ảnh

BÓNG ĐÁ

Lorena Bernal là người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng đang được chú ý khi là vợ của HLV Premier League Mikel Arteta

Mikel và Lorena Bernal đã ở bên nhau từ năm 2002 và chia sẻ mối quan hệ bền chặt trong 20 năm. Hai người đã kết hôn được hơn 10 năm và họ đã kết hôn ở Mallorca, Tây Ban Nha.

Lorena Bernal vợ của Mikel Arteta là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, giá trị ròng, hình ảnh, Instagram

Lorena Bernal sinh ngày 12 tháng 5 năm 1981 và hiện 39 tuổi vào năm 2023. Chiều cao của Lorena là 5 feet 8 inch và cân nặng của cô ấy vào năm 2023 là khoảng 52 kg.

Lorena đến từ San Miguel de Tucuman, Argentia. Anh ấy đã hoàn thành việc học của mình tại Trường Maurice Ravel. Lorena Bernal mang quốc tịch Argentina và theo đạo Thiên Chúa. Cô có 3 người con với chồng Mikel Arteta.

Đứa con đầu lòng của Lorena tên là Gabriel Arteta, sinh năm 2009 và đứa con thứ hai Daniel chào đời năm 2012. Lorena và Mikel đều lên chức bố mẹ lần thứ ba sau khi Oliver Arteta chào đời năm 2015.

QUẢNG CÁO

Sự nghiệp của Lorena Bernal

Lorena Bernal làm người mẫu từ năm 7 tuổi. Cha mẹ của Lorena Bernal đăng ký cho cô tham gia các lớp học kịch khi cô mới 13 tuổi. Bernal đã từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới và cô ấy nằm trong top 10.

Lorena bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình ở Tây Ban Nha và cô ấy đã tham gia nhiều bộ phim và chương trình truyền hình. Lorena đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Mỹ “Chuck” và bộ phim truyền hình CSI: Miami. Lorena là một người dùng Instagram tích cực và có 46 nghìn người theo dõi, có tài khoản đã được xác minh.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Lorena Bernal (@lober99)

Giá trị tài sản ròng của Lorena Bernal

Lorena Bernal được ước tính có tài sản ròng trị giá 1 triệu đô la vào năm 2023. Bernal đã tích lũy được số tiền đó nhờ trở thành một nữ diễn viên thành công.

Sinh: 12 tháng 5, 1981 (42 tuổi), San Miguel de Tucumán, Argentina
Chiều cao: 1,73 m
Quốc tịch: Tây Ban Nha
Vợ/chồng: Mikel Arteta (mất 2010)
Cha mẹ: Mirta Pascual
Địa điểm cưới: Majorca, Tây Ban Nha

QUẢNG CÁO

Chồng của Lorena Bernal, Mikel Arteta

Mikel Arteta Amatriain sinh ngày 26 tháng 3 năm 1982. Ông là huấn luyện viên và cựu cầu thủ bóng đá người Tây Ban Nha được công nhận, hiện đang giữ vị trí huấn luyện viên tại câu lạc bộ Premier League Arsenal. Là một người quản lý, Arteta được biết đến với sự đổi mới chiến thuật và triết lý bóng đá toàn diện của anh ấy cùng những thứ khác.

Cũng đọc: Megan là ai Làm thêm giờ: Tiểu sử, tuổi tác, chiều cao, gia đình, bạn trai, dân tộc, giá trị ròng, Twitter, Instagram – The SportsGrail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *