Lời gốc bài hát Man City Blue Moon và ý nghĩa bài hát Cityzens

BÓNG ĐÁ

Tiếp tục đọc bài viết để tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về lời bài hát, ý nghĩa và các chi tiết khác trong bài hát của Man City, Blue Moon

Tất cả về các bài hát của Blue Moon Cityzens

Bất cứ khi nào Manchester City ra sân, người hâm mộ được biết là cổ vũ đội của họ bằng cách hát Blue Moon. Mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa nhà viết lời Lorenz Hart và nhà soạn nhạc Richard Rodgers, hai tên tuổi nổi tiếng trong giới sáng tác nhạc Mỹ, là cội nguồn của bài hát nổi tiếng “Trăng xanh”.

Lời gốc bài hát Blue Moon của Man City và giải thích ý nghĩa bài hát của Cityzens

Hơn 60 nghệ sĩ khác nhau đã thu âm các phiên bản của bài hát “Blue Moon” của riêng họ và nhận được nhiều cách giải thích khác nhau. Giai điệu vượt thời gian đã bị ảnh hưởng bởi các nhạc sĩ nổi tiếng bao gồm Django Reinhardt, Billie Holiday, Dizzy Gillespie, Louis Armstrong, Julie London, Sam Cooke, Frank Sinatra, Dean Martin, The Supremes, Bob Dylan, Rod Stewart, và nhiều người khác. Nhưng lời bài hát là gì, và nó bắt đầu như thế nào?

Lời bài hát Blue Moon Man City

Dưới đây là lời bài hát Blue Moon do cổ động viên Manchester City thể hiện.

trăng xanh,

Bạn thấy tôi đứng một mình

Trong tim không có ước mơ

Không có tình yêu của riêng tôi.

Trăng xanh

Bạn biết tôi ở đó để làm gì

QUẢNG CÁO

Bạn đã nghe tôi cầu nguyện cho

Một người mà tôi có thể chăm sóc.

Và rồi đột nhiên xuất hiện trước mặt tôi

Cánh tay duy nhất tôi sẽ giữ

Tôi nghe ai đó thì thầm xin hãy tôn thờ tôi

Và khi tôi nhìn, mặt trăng đã chuyển sang màu vàng.

Trăng xanh

Bây giờ tôi không còn cô đơn nữa

Trong tim không có ước mơ

QUẢNG CÁO

Không có tình yêu của riêng tôi.

Tại sao Người đàn ông thành phố người ủng hộ hát Trăng xanh?

Các câu lạc bộ bắt đầu sử dụng các bài hát hiện đại thay vì những tiếng la hét thông thường trên sân thượng vào những năm 1980. Thật thú vị khi lưu ý rằng “Blue Moon” ban đầu là một câu hát được sử dụng bởi những người ủng hộ Crewe Alexandra trước khi được The Blues áp dụng và điều chỉnh trong nhiều năm. “Tôi nhớ rất rõ đã nghe thấy nó lần đầu tiên trong trận mở màn mùa giải 1989–90 tại Liverpool, theo Gary James,” một chuyên gia nổi tiếng về quá khứ của Man City. Nó chưa bao giờ được hát bởi người hâm mộ trong các mùa trước cho đến lúc đó.

Một số cậu bé bắt đầu hát nó khi chúng tôi rời sân vận động sau trận đấu ở Anfield vì các cổ động viên Thành phố đã bị chặn lại một lúc. Họ bắt đầu với màn trình diễn khá ảm đạm, nhưng dần dần nó đã trở nên nổi tiếng. Tại Sân vận động Etihad, các phiên bản khác nhau của “Blue Moon” của các nhạc sĩ như Doves, Supra, The Marcels, Sha Na Na và Beady Eye đã được chơi.

Nhưng không cần bàn cãi, màn trình diễn xúc động và được đánh giá cao nhất chính là khi dàn đồng ca hùng hậu của các cổ động viên The Blues hát vang lời bài hát với sự cuồng nhiệt không ngừng trong suốt 90 phút thi đấu. Đó là một màn trình diễn tuyệt vời về sự hỗ trợ và cống hiến cho đội, và nó sẽ tiếp tục như vậy.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *