Lời bài hát “The Shoe Fits” của Drake nói về cuộc sống hẹn hò của James Harden

NBA

Drake đã sử dụng một ca từ khó hiểu để nhắc đến James Harden trong album mới của anh ấy và người hâm mộ đã so sánh nó với cuộc sống hẹn hò của người bảo vệ Los Angeles Clippers

Với tựa đề “Scary Hours 3”, Drake đã phát hành phiên bản dài hơn của album “For All The Dogs” của mình.

Lời bài hát “The Shoe Fits” của rapper Drake có nói về cuộc sống hẹn hò của James Harden không?

Quảng cáo

Với những thành tích của mình, bao gồm 10 lần vô địch NBA All-Star, giành MVP năm 2018 và giành 3 danh hiệu ghi điểm NBA liên tiếp từ 2018 đến 2020, Harden đã tích lũy được khối tài sản ròng trị giá 165 triệu USD. Ngoài ra, anh còn mang về huy chương vàng tại Thế vận hội London 2012.

Các rapper nổi tiếng với việc nhắc đến những cái tên nổi tiếng và lời bài hát gây tranh cãi nên bài hát mới của Drake đề cập đến Harden trong đó không có gì mới.

Quảng cáo

Bài hát “The Shoe Fits” có lời bài hát liên quan đến James Harden, vốn là chủ đề được phân tích rộng rãi trên mạng xã hội. Số áo số 13 của James Harden trong thời gian anh ấy còn là cầu thủ cho OKC Thunder, Houston Rockets và Brooklyn Nets cũng được rapper này tham khảo.

Chúng ta hãy xem lời bài hát:

Anh ấy nói, “Suỵt, im đi, mọi người, trò chơi bắt đầu rồi
Boo Hoopin mới của tôi tối nay và anh ấy nói anh ấy đang chơi ở công viên
Anh ấy nói nếu tôi không xem thì tên nigga đó sẽ không bắt đầu”
Anh ấy chỉ vào người mà anh ấy đang nói đến và đó là James Harden.”

Trong khi đó, anh ấy cũng nói: “Anh ấy chơi trong vườn”, ám chỉ Madison Square Garden, nằm ở Brooklyn và New York. Vua phá lưới NBA nổi tiếng James Harden là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, người cũng được biết đến với cuộc sống đầy màu sắc ngoài sân cỏ.

Quảng cáo

Quảng cáo

Trong những năm qua, cựu MVP đã có mối quan hệ với một số người nổi tiếng. Brittany Renner, Ashanti, Malaysia Pargo, Lesanik, Khloe Kardashian, Amber Rose, Tahiry Jose, Sarah Bellew, Kyra Chaos và Trina chỉ là một vài trong số những người nổi tiếng có mối quan hệ tình cảm với người bảo vệ Clippers.

Vào ngày 31 tháng 10 năm 2023, Harden được Philadelphia 76ers giao dịch cùng với PJ Tucker và Filip Petrusev. Đổi lại, Clippers nhận được một số lượt chọn nháp, lượt chọn giao dịch, Robert Covington, Marcus Morris, Nic Batum và KJ Martin.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *