Lộ trình diễu hành vô địch Denver Nuggets 2023, ngày, giờ, lịch trình

NBA

Denver Nuggets đã giành được chức vô địch NBA đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại sau chiến thắng nhọc nhằn trước Miami Heats trong trận đấu cuối cùng, xem chi tiết về cuộc diễu hành của chức vô địch như ngày giờ và lộ trình vào năm 2023

Nuggets đã đánh bại Heat với tỷ số 94-89 sau Ván 5 chặt chẽ của loạt trận.

Denver Nuggets 2023 Lộ trình diễu hành vô địch NBA, ngày, giờ, lịch trình

Bất chấp một số màn trình diễn bắn súng tệ hại và đối mặt với sự gia tăng muộn màng của Jimmy Butler của Miami, Nikola Jokic đã dẫn dắt Denver đến chiến thắng.

QUẢNG CÁO

Jokic đã ghi tổng cộng 28 điểm và 16 rebound để dẫn dắt Nuggets, đồng thời giành được MVP NBA Finals. Đây là MVP thứ ba của anh ấy sau hai MVP tổng thể của anh ấy từ năm 2021 và ’22.

Denver Nuggets đã giành được chiến thắng nhọc nhằn

Jokic và Nuggets đã có một đêm khó khăn khi không đồng đội nào của anh ấy ghi được bàn thắng tốt. Tuyển thủ người Serbia đã cứu Nuggets bằng cách ghi 12 ăn 16 từ sân. Các số liệu thống kê của Denver tệ đến mức họ bỏ lỡ 20 trong số 22 lần ném 3 điểm đầu tiên và bảy trong số 13 quả ném phạt đầu tiên.

Khi trận đấu bước vào giai đoạn cuối khi chỉ còn 2:45 phút, Heat đã dẫn trước bảy điểm. Tuy nhiên, Butler đã có một pha đột biến muộn để ghi 8 điểm liên tiếp giúp đội của anh dẫn trước 87-86. Sau đó, khi chỉ còn 1:58, anh ấy thực hiện thêm hai quả ném phạt nữa để giúp Miami dẫn trước một điểm.

Tuy nhiên, lần này, Nuggets đã tập hợp lại để vươn lên dẫn trước nhờ khả năng phục hồi và tấn công của Bruce Brown. Trong khi đó, chỉ còn 15 giây, Butler đã cố gắng thực hiện một cú ăn ba nhưng trượt. Mặc dù bỏ lỡ, Denver đã giành được chiến thắng và chức vô địch khi Brown thực hiện hai quả ném phạt ở cuối trận. Butler ghi được tổng cộng 21 điểm.

Ngày giờ diễu hành giải vô địch Denver Nuggets

Sau khi giành chức vô địch, Denver Nuggets sẽ tổ chức cuộc diễu hành giành chức vô địch, nơi người hâm mộ có thể tham gia cùng các ngôi sao để ăn mừng. Trước cuộc diễu hành, cuộc biểu tình trước, có nhạc sống và video về điểm nổi bật của mùa giải Nuggets. Nuggets tiết lộ rằng cuộc biểu tình trước sẽ bắt đầu lúc 9 giờ sáng ngày 15 tháng 6 tại Trung tâm Hành chính.

QUẢNG CÁO

Sau đó, một cuộc biểu tình sẽ diễn ra tại Trung tâm hành chính sau cuộc diễu hành, sẽ bắt đầu lúc 10 giờ sáng từ Union Station.

CŨNG ĐỌC: Undead Unluck chương 163 ngày, giờ phát hành, tiết lộ manga Reddit, đọc trực tuyến ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *