Lisa Keith Williams vợ của Monty Williams là ai, tiểu sử, tuổi tác, hôn nhân, bệnh tật, Instagram

NBA

Huấn luyện viên của Pistons, Monty Williams, gần đây đã đề cập đến vợ của anh ấy là Lisa Keith Williams và việc điều trị ung thư của cô ấy là yếu tố chính khiến anh ấy quyết định tham gia câu lạc bộ như thế nào trong một cuộc phỏng vấn, tìm hiểu thêm về cô ấy theo độ tuổi và tuổi tác

Khi thảo luận về lý do đằng sau việc gia nhập Pistons, Williams thừa nhận rằng cuộc sống cá nhân của anh ấy đã ảnh hưởng đến quyết định này.

Lisa Keith Williams vợ của Monty Williams là ai, tiểu sử, tuổi tác, gia đình, hôn nhân, bệnh tật, Instagram

Monty tiết lộ rằng Lisa, vợ của Keith Williams hiện đang điều trị ung thư trong cuộc phỏng vấn. Và trong khi anh ấy tiết lộ tin tức một cách công khai, có rất ít hoặc không có thông tin nào về vợ anh ấy Lisa và mối quan hệ của họ.

Tóm tắt tiểu sử của Lisa Keith Williams

Theo các báo cáo, Lisa sinh ra ở Oakland, California vào năm 1980. Kể từ khi người vợ đầu tiên của Monty là Ingrid qua đời vào năm 2016, Monty và người vợ mới Lisa đã chọn cách giữ mối quan hệ và cuộc sống cá nhân của họ ngoài tầm mắt của công chúng. Do đó, hầu như không có thông tin nào về Lisa Keith Williams và mối quan hệ của họ.

QUẢNG CÁO

Keeth sinh vào tháng 5 năm 1980 tại Oakland, California, hiện 43 tuổi và là người Mỹ, nhưng có nguồn gốc từ Anh.

Kết hôn

Monty Williams và vợ Lisa được cho là đã kết hôn vào năm 2017. Tuy nhiên, không có đoạn ghi âm nào về buổi lễ cũng như bất kỳ hình ảnh nào được chia sẻ trên mạng.

nghề nghiệp Lisa Keith Williams

Không có thông tin chính xác về nghề nghiệp của Lisa Keith Williams. Tuy nhiên, dựa trên hồ sơ LinkedIn khớp với tên và mô tả của Lisa, cô ấy được cho là sống ở San Antonio, Texas và đã làm việc ở hậu trường cho San Antonio Spurs trong hơn một thập kỷ. Sau khi Monty chuyển đến Detroit gần đây, không có thông tin gì về việc liệu anh ấy có còn sống ở Texas hay không.

Monty Williams nói về phòng ngừa ung thư

Trong khi nói về bệnh tình của vợ, Monty Williams cũng nói về tầm quan trọng của việc nâng cao nhận thức phòng chống ung thư. Monty thẳng thắn nói về hoàn cảnh dẫn đến việc phát hiện ra tình trạng sức khỏe yếu của vợ mình và khuyến khích mọi người cảnh giác với các cuộc hẹn tầm soát ung thư.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Detroit Pistons News (@pistons.orbit)

Ông được trích dẫn nói:

Vợ tôi phát hiện ra mình bị ung thư vú trong trận đấu loại trực tiếp. Lý do tôi đưa ra không phải để nói về chuyện gia đình mà muốn nhấn mạnh hơn rằng phụ nữ cần xét nghiệm phát hiện bệnh sớm”.

“Chúng tôi đã làm xét nghiệm di truyền và quét hết lần này đến lần khác, và chúng tôi phát hiện ra nó sớm hơn. Điều đó có thể đã cứu mạng vợ tôi và có thể cứu những người khác.”

Theo báo cáo nghiên cứu của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, việc phát hiện sớm, đặc biệt là ở cấp địa phương, có thể giảm tới 99% tử vong do ung thư vú trong vòng 5 năm.

QUẢNG CÁO

Việc điều trị ung thư của Lisa là công cụ giúp Monty gia nhập Pistons

Theo phóng viên Omari Sankofa II của Detroit, cam kết của Pistons đối xử với Lisa và Monty và gia đình của họ đóng vai trò quan trọng trong quyết định chấp nhận lời đề nghị của họ và gia nhập câu lạc bộ của huấn luyện viên. Theo báo cáo, ban đầu Monty giữ im lặng về thỏa thuận này. Tuy nhiên, sau khi Pistons gửi thêm lời đề nghị giúp đỡ điều trị, cựu huấn luyện viên của Phoenix đã thay đổi quyết định.

Báo cáo tuyên bố thêm rằng hợp đồng, ngoài việc bao gồm quyền sử dụng máy bay riêng và điều trị chăm sóc sức khỏe cho Lisa, còn bao gồm hỗ trợ di dời con cái của họ trong khi gia đình giải quyết việc điều trị ung thư của Lisa. Hợp đồng sáu năm có thể khiến Monty ở lại câu lạc bộ tới bảy hoặc tám mùa giải. Huấn luyện viên kỳ cựu được cho là có thể kiếm được tới 78,5 triệu đô la từ hợp đồng mới.

CŨNG ĐỌC: ‘Tôi sẽ cố bắt hắn’: Harry Brook cảnh báo Nathan Lyon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *