Lionel Messi Inter Miami hiển thị giá vé, đặt vé trực tuyến, ngày, giờ, phát trực tiếp

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về chi tiết vé xem Lionel Messi Inter Miami, biết cách lấy vé và giá của chúng

Cuối cùng, thời gian đã đến. Cuối tuần này sẽ là một dịp quan trọng đối với Giải bóng đá nhà nghề khi Lionel Messi được giới thiệu là gương mặt mới của Inter Miami.

Lễ giới thiệu Lionel Messi Inter Miami giá vé, đặt vé trực tuyến, ngày, giờ, phát trực tiếp

Cách đây vài tuần, Lionel Messi đã quyết định rời châu Âu và tiếp tục sự nghiệp bóng đá tại Mỹ. Tiền đạo người Argentina nhận được lời đề nghị vô cùng hấp dẫn từ Inter Miami và không nghĩ đến việc gia nhập đội hình của David Beckham. Theo báo cáo, các nhà vô địch FIFA World Cup 2022 đã đến Florida. Cuối tuần này, một lễ kỷ niệm lớn tại Sân vận động DRV của PNK được lên kế hoạch như một phần trong sự chào đón nồng nhiệt của đội bóng mới dành cho cựu cầu thủ PSG.

Buổi biểu diễn của Lionel Messi với Inter Miami: Vé, giá và thông tin

Mọi thứ đã sẵn sàng để Lionel Messi đại diện cho Inter Miami. Với việc Sergio Busquets cũng gia nhập câu lạc bộ MLS và Jordi Alba dường như đang đàm phán để rời Florida vào mùa hè này, câu lạc bộ đang tập hợp một đội xung quanh tiền đạo người Argentina. Inter Miami vẫn chưa chính thức công bố vụ chuyển nhượng của Messi, nhưng họ đã sẵn sàng vì đây được cho là thời điểm quan trọng trong lịch sử Giải bóng đá nhà nghề Mỹ.

Chủ nhật này, ngày 16 tháng 7, lúc 6 giờ chiều theo giờ ET, Lionel Messi sẽ được giới thiệu với tư cách là cầu thủ của Inter Miami tại Sân vận động DRV PNK. Theo trang web chính thức của đội, khán giả sẽ nhận được nhiều điều bất ngờ, bao gồm giải trí, bài phát biểu trên sân và hơn thế nữa.

QUẢNG CÁO

Nhóm đã thông báo rằng những người có vé theo mùa sẽ có chỗ ngồi miễn phí tại sự kiện lịch sử này. Tất cả những gì họ phải làm là đăng ký và email của họ sẽ được cung cấp hướng dẫn truy cập. Các tài liệu cần thiết phải được gửi trước Thứ Tư, ngày 12 tháng 7 lúc 11:59 tối theo giờ ET.

Có thể có một số vé dành cho những người không có vé theo mùa. Câu lạc bộ sẽ chia sẻ thêm thông tin về thẻ này trong những ngày tới.

Trong khi đó, cầu thủ người Argentina, 36 tuổi, sẽ ra mắt Inter Miami FC vào thứ Sáu, ngày 21 tháng 7, năm ngày sau buổi giới thiệu chính thức của anh ấy, trận đấu có thể được xem trực tiếp trên ứng dụng MLS Season Pass của Apple.

QUẢNG CÁO

Messi sẽ có trận ra mắt ở Inter Miami trước đội bóng Mexico Cruz Azul tại Sân vận động DRV PNK lúc 8 giờ tối/8 giờ tối (EST) và cả màn trình diễn của Messi cũng như trận ra mắt của anh ấy đều có thể được phát trực tiếp trên ứng dụng MLS Season Pass của Apple.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *