Lionel Messi Inter Miami chi tiết hợp đồng, tiền lương và tin tức chuyển nhượng

BÓNG ĐÁ

Tìm hiểu chi tiết hợp đồng và mức lương mà Inter Miami đưa ra cho Lionel Messi

Khi thế giới bóng đá đang chờ đợi thông báo về vụ chuyển nhượng tiếp theo của Lionel Messi sau khi hợp đồng của anh với Paris Saint Germain (PSG) hết hạn vào cuối tháng này, lời đề nghị lớn của Inter Miami đã được tiết lộ, SPORT đưa tin.

Tương lai bóng đá của Lionel Messi bị treo lơ lửng. Hợp đồng của anh ấy với Paris Saint Germain kết thúc vào ngày 30 tháng 6 và không có xác nhận chính thức nào về nơi anh ấy sẽ thi đấu tiếp theo.

Lionel Messi Inter Miami chi tiết hợp đồng, tiền lương và tin tức chuyển nhượng mới nhất

Có tin đồn rằng anh ấy đang cân nhắc việc trở lại câu lạc bộ cũ của mình, FC Barcelona, ​​nhưng câu lạc bộ hiện đang vật lộn với khả năng tài chính của một thỏa thuận như vậy, do cần phải tuân thủ các quy tắc của Luật công bằng tài chính. Thêm vào âm mưu, các báo cáo cho rằng câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Hilal vào tháng trước đã đề nghị Messi 350 triệu euro ($ 374,2 triệu) mỗi năm, một yêu cầu bị cả câu lạc bộ và cha và người đại diện của Messi, Jorge Messi, từ chối.

QUẢNG CÁO

Tuy nhiên, trước những tin đồn này, Inter Miami đã gửi một lời đề nghị khổng lồ. Theo các nguồn tin nói chuyện với SPORT, công ty nhượng quyền của David Beckham ở Mỹ đã đưa ra lời đề nghị trị giá 50 triệu euro (53,5 triệu USD) một năm cho bản hợp đồng 4 năm với Messi.

Mặc dù con số này ít hơn những gì Al-Hilal có thể cung cấp, nhưng đó vẫn là một hợp đồng tuyệt vời giúp Messi đến sinh nhật lần thứ 40 của anh ấy giàu có hơn, và nhân đôi số tiền 25 triệu euro (27,5 triệu USD) mỗi mùa mà FC có thể chi trả cho Barcelona.

Viễn cảnh Messi tái ngộ Sergio Busquets

Việc chuyển đến Inter Miami cũng có thể chứng kiến ​​​​Messi tái hợp với người bạn thân Sergio Busquets, người sẽ rời FC Barcelona sau vài tuần nữa. Đó là một triển vọng có thể khiến Messi quan tâm.

QUẢNG CÁO

Thế giới bóng đá đang chờ đợi quyết định của Messi về tương lai của anh. Người ta kỳ vọng rằng anh ấy sẽ sớm đưa ra quyết định để tránh một câu chuyện chuyển nhượng kéo dài suốt mùa hè. Bất kể anh ấy kết thúc ở đâu, có một điều chắc chắn: Quyết định của Lionel Messi sẽ có tác động rất lớn đến bối cảnh bóng đá quốc tế.

ĐỌC C: NG: Video tấn công cá mập của Cameron Robbins lan truyền sau khi anh ta nhảy khỏi tàu du lịch ở Bahamas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *