Lionel Messi có nói tiếng Anh không vì một video anh ấy nói đã lan truyền

BÓNG ĐÁ

Lionel Messi, theo hậu vệ DeAndre Yedlin của Inter Miami, nói đủ tiếng Anh để hoạt động ở Hoa Kỳ với một video anh ấy nói chuyện đã lan truyền

Lionel Messi có nói được tiếng Anh không?

Lionel Messi có nói tiếng Anh không vì một video anh ấy nói đã lan truyền sau khi anh ấy gia nhập Inter Miami

Cựu hậu vệ của Newcastle United đã đề cập rằng siêu sao người Argentina có mối quan hệ tốt với nhóm trong cuộc phỏng vấn với Felipe Cardenas vào đầu tuần này. Theo DeAndre, bất chấp rào cản ngôn ngữ, nhà vô địch World Cup đã giao tiếp với mọi thành viên trong đội.

Cựu cầu thủ của Newcastle United đã trích dẫn một sự cố liên quan đến hành vi thân thiện của nhà vô địch World Cup đối với các đồng nghiệp mới của anh ấy. Leonardo Campana, tiền đạo của Inter Miami, đã không thể mua được vé mà anh ấy cần cho buổi biểu diễn hôm Chủ nhật. Khi Lionel Messi đề nghị giúp đỡ Campana bằng cách hỏi anh cần bao nhiêu vé, tiền vệ người Ecuador đã bày tỏ sự thất vọng trong cuộc trò chuyện nhóm của Inter Miami.

QUẢNG CÁO

DeAndre tiết lộ, “Tiếng Anh của anh ấy đủ tốt để vượt qua. Anh ấy nói chuyện với mọi người. Tôi không biết Messi có mặt trong cuộc trò chuyện nhóm. Campana cần vé cho sự kiện vào Chủ nhật. Messi xuất hiện trong ‘Bạn cần bao nhiêu?’”

Trước khi gia nhập PSG, Lionel Messi tiết lộ anh từng học tiếng Anh.

Khi gia nhập đội bóng cũ PSG, cầu thủ này từng thể hiện sự thông thạo ngoại ngữ. Messi trước đó thừa nhận rằng dù biết nói tiếng Anh nhưng anh không đủ tự tin để làm điều đó. Hơn nữa, anh ấy khẳng định rằng anh ấy hoàn toàn hiểu ngôn ngữ. Vận động viên này thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng anh đã tham gia các lớp học tiếng Anh trước khi gia nhập PSG.

Tuy nhiên, Antonella Roccuzzo, vợ của nhà vô địch World Cup, lại thông thạo tiếng Anh. Người hâm mộ bất ngờ khi nghe Roccuzzo nói trôi chảy.

Miami được chiếu sáng bởi sự vĩ đại của Lionel Messi.

Với một pha lập công đáng kinh ngạc ở phút bù giờ, cầu thủ từng bảy lần giành Quả bóng Vàng đã có một màn giới thiệu lý tưởng về cuộc sống ở Hoa Kỳ. Mặc dù Messi không bắt đầu trận đấu, nhưng Robert Taylor đã đưa Miami vượt lên dẫn trước khi hiệp một kết thúc. Nhưng rõ ràng ngay từ đầu đó là về Messi từ những tiếng hô vang khắp sân vận động DRV PNK.

Cầu thủ người Argentina đã chơi 35 phút cho khán giả nhà trước khi nhanh chóng nhận băng đội trưởng. Trong vòng 60 giây kể từ khi ra mắt trên sân Florida, anh ấy đã tạo ra tác động gần như ngay lập tức với những pha chạy chỗ và thay đổi nhanh chóng của mình. Cầu thủ người Argentina đã tạo ra những góc không tồn tại, lừa bóng qua các hậu vệ và cung cấp một số pha đột phá rất cần thiết ở một phần ba cuối trận.

QUẢNG CÁO

Tuy nhiên, Uriel Antuna đã ghi bàn giúp Cruz Azul gỡ hòa 1-1. Sau đó, Messi có cơ hội ở phút 93. Anh đã có trận ra mắt như mơ khi đánh đầu cận thành nâng tỷ số lên 2-1 cho đội chủ nhà. Đó là điều không thể tránh khỏi và anh ấy lại trở thành điểm khác biệt và đây là điều nên xảy ra.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *