Linh vật của Miami Heat Burnie bị Conor McGregor đấm là ai, tên và mức lương

NBA

Linh vật Burnie là linh vật chính thức của Miami Heat, biết tên và mức lương của anh ấy

Linh vật của Miami Heat, Burnie, được cho là đã được đưa đến phòng bệnh viện gần đó vào tối thứ Sáu sau khi ngôi sao UFC Conor McGregor được cho là có liên quan đến một vụ ẩu đả bên lề trong Ván 4 của trận chung kết NBA ở Miami.

Burnie, người đang mặc áo võ sĩ và đeo găng tay lớn, nhanh chóng bị hạ đo ván bởi cú móc trái cực mạnh của McGregor. Tuy nhiên, McGregor không dừng lại ở đó; anh ta đã đánh thẳng vào mũ bảo hiểm của linh vật.

Linh vật của Miami Heat Burnie bị Conor McGregor đấm là ai, màu da, tên và mức lương

Cuộc đụng độ kỳ lạ là một phần của chương trình quảng cáo cho một loại thuốc xịt giảm đau, với việc McGregor cố gắng xịt linh vật. Cuối cùng, nhân viên đã can thiệp và dùng chân lôi Burnie ra khỏi sàn đấu.

Người đại diện cho Burnie được cho là đã uống thuốc giảm đau, được xuất viện và hiện được cho là có sức khỏe tốt.

QUẢNG CÁO

Tuy nhiên, vụ việc đã đặt ra nhiều câu hỏi khác nhau về hành vi bạo lực và các phương pháp được sử dụng cho mục đích quảng cáo. Kể từ đó, Burnie đã trở thành một chủ đề thảo luận thịnh hành, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về nó. Vì vậy, hãy tìm hiểu mọi thứ về anh ấy.

Burnie là ai?

Burnie là linh vật mang tính biểu tượng của NBA’s Miami Heat và giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim của những người hâm mộ Heat trên toàn thế giới. Trong cơ sở người hâm mộ Heat, quả cầu lửa hình người màu đỏ, có lông này đã tự khẳng định mình là một nhân vật huyền thoại.

Anh ấy ra mắt NBA vào năm 1988, cùng năm Miami Heat ra mắt. Anh ấy có một tài năng tuyệt vời trong việc đốt cháy đám đông khi một đội đang thi đấu, nhờ vào năng lượng truyền nhiễm và sự nhiệt tình không ngừng của anh ấy.

Burnie được đưa vào bởi Ted Arison, chủ sở hữu đầu tiên của đội. Linh vật của Miami Heat góp phần rất lớn vào nỗ lực của đội nhằm gây ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng bên ngoài sân vận động.

Anh ấy cao 7 feet và nặng 200 pound.

QUẢNG CÁO

Ai đang chơi Burnie?

Chris Brown, một vũ công của Miami Heat, đang miêu tả linh vật chính thức của đội. Kể từ năm 2011, anh ấy đã chơi Burnie và giờ đây anh ấy là một phần không thể thiếu trong trải nghiệm ngày thi đấu của đội.

Burnie đã nhận được gì?

Burnie làm việc toàn thời gian cho Miami Heat và được trả lương. Mặc dù mức lương thực tế của anh ấy không được công chúng biết đến, nhưng nó được cho là nằm trong khoảng 50.000–60.000 đô la hàng năm.

CŨNG ĐỌC: Subuhi Khan là ai, tiểu sử, tuổi, tên chồng, tôn giáo, học vấn, Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *