Lilla Frederick vợ thứ hai của Steve Nash là ai, tiểu sử, tuổi, sự nghiệp bóng chuyền, Instagram

NBA

Cầu thủ NBA Steve Nash là một trong những người bảo vệ quan điểm tài năng nhất trong giải đấu, biết về người vợ thứ hai Lilla Frederick và tuổi tác của anh ấy

Không giống như nghề nghiệp cao quý của mình, Nash có một cuộc sống cá nhân đầy rắc rối. Hãy cho chúng tôi biết thêm về cuộc hôn nhân tan vỡ và cuộc hôn nhân hiện tại của cô ấy.

Vợ thứ hai của Lilla Frederick Steve Nash là ai, tiểu sử, tuổi tác, sự nghiệp bóng chuyền và Instagram

Steve Nash có một cuộc hôn nhân rắc rối cho đến khi Lilla Frederick trở thành vợ của anh vào năm 2016. Năm 2001, khi Nash đang ở mùa bóng rổ chuyên nghiệp thứ năm, Alejandra Amarilla bước vào cuộc đời anh. Họ yêu nhau và cuối cùng kết hôn, và phần còn lại của câu chuyện khá đơn giản. Amarilla sinh đôi hai bé gái một năm trước khi chính thức công khai.

Cuộc ly hôn và cuộc hôn nhân thứ hai của Steve Nash

Sau khi Nash đệ đơn ly hôn ngay sau khi sinh đứa con thứ ba vào năm 2010, mọi thứ bắt đầu đi xuống phía nam. Nash thừa nhận rằng họ đã ly thân vài tháng trước khi đứa con chào đời. Bất chấp những tin đồn lố bịch, người ta tin rằng đồng đội của Nash, Jason Richardson, đã ngoại tình với Amarilla. Năm 2011 chứng kiến ​​việc hoàn tất thủ tục ly hôn của họ và Steve tiếp tục cuộc sống của mình.

Khi đang đi nghỉ ở Tây Ban Nha, Steve Nash đã đặt câu hỏi cho Lilla Fredrick.

Không có thông tin về cách Steve Nash và Lilla Frederick gặp nhau, nhưng họ rất yêu nhau. Cựu MVP từng hai lần đưa ra quyết định chuyển đi khi đang đi nghỉ ở Palma de Mallorca, Tây Ban Nha.

Anh ấy đã cầu hôn cô ấy tại một khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp ở Tây Ban Nha và Nash đã chia sẻ tin tức về lễ đính hôn của họ trên Instagram. Vào tháng 9 năm 2016, Lilla và Steve kết hôn ở California.

QUẢNG CÁO

Người hùng của Phoenix Suns đã kết hôn với Alejandra và có ba người con; cặp song sinh, Lola và Bella, và một cậu con trai, Matteo.

Frederick và Nash có đứa con đầu lòng, Ruby Luca, vào năm 2017, và vài năm sau đứa con thứ hai của họ, Ruby.

Cặp vợ chồng nổi tiếng được cha mẹ cô sinh ra vào ngày 3 tháng 7 năm 1990 tại Quận Cam, California, Hoa Kỳ (Lilla Frederick 32 tuổi, năm 2023).

Cựu cầu thủ bóng chuyền của Đại học Pepperdine Lilla Fredrick

Lilla Frederick được biết đến với kỹ năng bóng chuyền xuất sắc. Kể từ những ngày còn đi học, anh ấy đã yêu thích môn thể thao này, nhưng anh ấy không đạt được nhiều danh tiếng cho đến khi đăng ký vào Đại học Pepperdine.

Anh ấy được đặt tên vào đội đầu tiên của All-WCC vào năm 2009, trở thành đội All-Freshman cùng năm đó, và sau đó bắt đầu yêu thích môn thể thao này với đội đại học của mình.

Lilla quyết định tiếp tục thi đấu ngay cả sau khi nhận bằng từ Đại học Pepperdine. Cô là thành viên của Câu lạc bộ bóng chuyền TCA, câu lạc bộ có thành tích xuất sắc cấp quốc gia. Frederick cũng từng là đại diện cho US Junior Nationals

QUẢNG CÁO

Mặc dù đã nhiều năm không thi đấu nhưng giờ anh ấy dành thời gian cho gia đình và tập luyện để giữ dáng.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Lilla Nash (@lillacnash)

CŨNG ĐỌC: ICC ODI Cricket World Cup 2023 Ấn Độ lịch thi đấu, ngày tháng, bảng thời gian, danh sách trận đấu, địa điểm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *