Liệu người hâm mộ có được hoàn tiền vé khi GP Ý Imola Emilia-Romagna 2023 bị hủy

Formula 1

Thật không may, Emilia Romagna Grand Prix đã bị hoãn lại với những người hâm mộ muốn biết về việc hoàn tiền vé cho Imola GP 2023

Do những lo ngại về an toàn cho các đội và người hâm mộ sau khi Imola trải qua cơn mưa lớn, các cơ quan quản lý của Công thức 1, bao gồm cả Chính phủ Ý, đã chọn không tổ chức Grand Prix.

Liệu người hâm mộ có được hoàn tiền vé khi GP Ý Imola Emilia-Romagna F1 2023 bị hủy

Grand Prix đã phải hủy bỏ do mưa lớn.

Khu vực xung quanh đường đua có mưa lớn khi chúng tôi bắt đầu tuần đua Imola. Xe đưa đón của khán giả Grand Prix đến vòng đua sẽ không an toàn. Đội đã bắt đầu dỡ thiết bị trên sân trước khi cơn mưa lớn bắt đầu. Các thành viên trong đội hầu hết bị mắc kẹt trong khách sạn, sân bay, v.v. Khi cơn mưa hôm thứ Ba trở nên tồi tệ hơn, các quan chức theo dõi đã chặn quyền truy cập vào đường đua.

Sau khi Grand Prix bị hủy bỏ, các đội được phép quay lại vòng đua vào thứ Năm. Vào cuối tuần trước Grand Prix, đội dự định sẽ đóng gói và chuyển tất cả các thiết bị đến Monaco. Nhiều người hâm mộ lo lắng về số tiền họ đã bỏ ra để mua vé Grand Prix sau khi hoãn giải đấu sẽ ra sao.

Hủy bỏ liên quan đến thời tiết không có gì mới.

Một sự cố tương tự xảy ra khi người hâm mộ không thể chứng kiến ​​động cơ hybrid V6 gầm rú hoạt động hết công suất tại Grand Prix Bỉ 2021. Grand Prix Bỉ đã hoàn thành ba vòng dưới gầm xe an toàn vào Chủ nhật do thời tiết xấu.

Đúng như dự đoán, người hâm mộ tại địa điểm đã thất vọng. Khi cuộc đua diễn ra về mặt kỹ thuật với 3 vòng dưới ô tô an toàn, ban quản lý vòng đua đã thông báo rằng sẽ không hoàn lại tiền. Người hâm mộ không chắc liệu họ có nhận được tiền hoàn lại sau khi 2023 Emilia Romagna Grand Prix bị hoãn hay không.

QUẢNG CÁO

Liệu các quan chức của Imola GP có hoàn lại tiền cho những người có vé không?

Circuit of Imola đã đưa ra một tuyên bố chính thức sau khi Emilia Romagna Grand Prix bị hoãn: “Tất cả những người mua vé được thực hiện thông qua mạng lưới bán hàng và nền tảng mua hàng ticketone.it được thông báo về khả năng đổi vé hiện tại của họ cho sự kiện vào năm 2024 hoặc, cách khác, để nhận được khoản hoàn trả tài chính.

Thủ tục và khung thời gian hoàn tiền sẽ được tiết lộ trong bức thư tiếp theo mà ACI Sport, một công ty con của Câu lạc bộ ô tô Ý, sẽ gửi qua email trong những ngày tới thông qua nhà cung cấp vé chính thức Ticketone.it. Điều này là do tình trạng khẩn cấp hiện tại trong khu vực.”

Người hâm mộ có thể được hoàn lại toàn bộ tiền hoặc tham dự Grand Prix vào năm 2024. Ưu đãi vòng quanh là hợp lý vì Grand Prix đã bị hủy bỏ hoàn toàn. Các nhà chức trách sẽ tập trung vào việc hoàn lại tiền sau khi tình hình ở Imola trở nên ổn định hơn và được kiểm soát.

Những sửa đổi của Mercedes bây giờ sẽ phải đợi đến Grand Prix ở Monaco. Có rất nhiều sự phấn khích về những cải tiến của Mercedes vào cuối tuần này sau một khởi đầu mùa giải khó khăn. Thậm chí, chiếc xe của mùa giải này còn được người hâm mộ mong đợi sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới. Đối với Mercedes, việc hủy bỏ này có thể không phải là tin tốt. Trên đường phố như Monaco, việc kiểm tra các bộ phận ô tô mới là một thách thức.

Phản ứng của đội về việc hủy bỏ Emilia Romagna Grand Prix

Mặc dù việc hủy bỏ Grand Prix gây thất vọng cho các đội và tay đua, nhưng họ đã tuyên bố rằng họ hoàn toàn chấp nhận quyết định này vì đó là điều đúng đắn.

QUẢNG CÁO

Bây giờ đội sẽ chuẩn bị cho Monaco Grand Prix vào cuối tuần sau. Cú đánh đầu ba lần đầu tiên ở châu Âu giờ đã được rút gọn thành cú đánh đầu kép. Ngoài ra, dự báo thời tiết của Monaco không hứa hẹn. Trong tuần trước cuộc đua, dự báo sẽ có mưa. Tuy nhiên, nó không nên đổ như ở Imola. Cuối tuần tới, chúng ta sẽ có thể nhìn thấy chiếc xe trên đường đua.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *