Liệu Dillon Danis có bị bắt và liệu anh ta có phải ngồi tù sau khi Nina Agdal đệ đơn kiện về những bức ảnh trên Twitter

QUYỀN ANH

Nina Agdal, người hiện đã đính hôn với Logan Paul, đã quyết định đệ đơn kiện Dillon Danis và yêu cầu lệnh cấm trước cuộc chiến chống lại Paul, tìm hiểu xem Danis có bị bắt hay không và liệu anh ta có phải đối mặt với án tù hay không.

Hành động của anh ta chống lại Danis diễn ra sau nhiều tuần bị cựu binh MMA quấy rối trực tuyến trên mạng xã hội.

Dillon Danis có bị bắt không và liệu anh ta có phải ngồi tù sau khi Nina Agdal đệ đơn kiện về ảnh và video trên Twitter không

Trong vài tuần qua, Danis đã liên tục đăng ảnh và video về Nina Agdal, đồng thời quảng bá cho trận đấu quyền anh sắp tới của cô với Paul vào ngày 14/10.

Dillon Danis đã trả lời

Sau vụ kiện chống lại anh ta, Dillon Danis đã trả lời qua tweet rằng:

Nina Adgal đã đệ đơn kiện lớn chống lại tôi. Anh ta đã đệ đơn lệnh cấm đối với tôi và đang muốn ngồi tù, vì vậy cuộc chiến sẽ gặp nguy hiểm nếu tôi ở tù. Điều này thực sự rất hoang đường nhưng tôi sẽ không dừng lại, hệ thống đang đến để bắt tôi. Logan Paul là một người chết đang đi bộ. Tôi sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết khi có thể, nhưng vì đây là vụ án liên bang nên tôi không thể vào lúc này.”

Danis cũng phản ứng bằng cách đăng thêm bài đăng trên mạng xã hội nhắm vào người mẫu 31 tuổi. Anh ấy đã tuyên bố trong một bài đăng của mình rằng bây giờ anh ấy sẽ gọi Nina Agdal là Karen Agdal.

QUẢNG CÁO

Nina Agdal đệ đơn kiện võ sĩ MMA Dillon Danis

Theo các tài liệu chính thức của tòa án, Agdal đã cáo buộc Danis đăng nội dung “tệ hại” về bản thân hơn 250 lần kể từ khi thông báo về cuộc chiến sắp tới với vị hôn phu Logan Paul. Agdal còn tuyên bố rằng các bài đăng lặp đi lặp lại của Danis đã gây ra “sự sỉ nhục, đau khổ về tinh thần và tổn hại đến danh tiếng của anh ấy”.

Agdal cũng tuyên bố rằng Dillon chỉ tung ra hình ảnh này sau Misfits Boxing, đe dọa sẽ hủy trận đấu sắp tới. Misfits Boxing là chương trình khuyến mãi tổ chức trận đấu sắp tới giữa Paul và Danis. Người mẫu Đan Mạch đã tuyên bố trong vụ kiện của mình rằng cô đang yêu cầu bồi thường thiệt hại không xác định và ít nhất 150.000 USD cho mỗi hành vi vi phạm luật liên bang.

Nina Agdal báo cáo rằng ít nhất một trong những bài đăng của Danis chứa những hình ảnh khiêu dâm về cô được chụp từ một “cuộc gặp gỡ lãng mạn” diễn ra cách đây một thập kỷ. Ông cho rằng hành động này vi phạm luật liên bang và tiểu bang. Theo luật liên bang, công dân bị cấm chia sẻ hình ảnh thân mật của người khác. Ngoài ra, Agdal cũng được cho là đã thúc giục thẩm phán ban hành lệnh cấm và cấm Danis đăng bất kỳ loại ảnh khiêu dâm nào về cô trong tương lai.

Theo TMZ Sports, các hạn chế pháp lý cuối cùng đã được áp dụng đối với Dillon Danis trong tương lai và vào ngày 7 tháng 9 năm 2023, một hình ảnh lan truyền đã xuất hiện, chụp Dillon Danis trong một tình huống khá bất ngờ – bị cơ quan thực thi pháp luật giam giữ, dường như đang mỉm cười. khuôn mặt của anh ấy.

QUẢNG CÁO

Mặc dù có tin đồn gần đây cho rằng Danis đã bị bắt nhưng có vẻ như những thông tin này là vô căn cứ.

Nếu tình hình pháp lý ảnh hưởng đến cuộc chiến chống lại Paul theo kế hoạch vào tháng 10, thì sẽ có một số bước nhất định được áp dụng. Trong trường hợp một trong hai võ sĩ không thi đấu, Mike Perry được chỉ định làm võ sĩ dự bị.

CŨNG ĐỌC: Trận đấu bóng đá Kings Cup Ấn Độ vs Lebanon 2023 hôm nay ngày, giờ, truyền hình trực tiếp xem ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *